การ์ตูน ผ่าพิภพไททัน [ซับไทย]Screenshots

Description

ชื่อเรื่อง : Shingeki no kyojin Attack on Titan ผ่าพิภพไททัน

เรื่องราว อันแสนยาวนานผ่านมาได้หลายร้อยปี เหตุการณ์ที่ผ่านมามนุษย์ได้ถูกทำลายเกือบหมดโดยพวกไททัน และตอนนี้พวกไททันได้กลายเป็นผู้ครองโลกไปแล้ว ส่วนมนุษย์ได้กลายเป็นอาหารของเหล่าไททัน เรื่องราวดูเหมือนจะเลวร้ายมากที่สุด ที่พวกไททันฆ่ามนุษย์ไปเพื่อความสุขมากกว่าแทนที่จะเป็นอาหาร แต่ถึงกระนั้นมนุษย์ก็ต้องปกป้องตัวเองด้วยการก่อสร้างกำแพงที่มีความสูงมากกว่าพวกไททัน เพื่อกันไม่ให้พวกมันเข้ามาได้ และเอาแต่หลบอยู่หลังกำแพงนั้นเสมอมา
แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของ เอเลน เยเกอร์ และมิคาสะ แอคเคอร์แมน ก็ต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อมีไททันที่สูงเกินกว่ากำแพงข้ามเข้ามาทำลายบ้านของเขา และยังทำให้คุณแม่ของเขาเสียชีวิตลง เอเลนจึงสาบานว่าเขาจะต้องฆ่าพวกไททัน และแก้แค้นให้กับทุกๆคน
จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ ทำให้มนุษย์เริ่มหาทางต่อสู้อย่างจริงจัง เพื่อกลับออกมาต่อสู้กับพวกไททัน และนี่คือการดอบโต้ของเหล่ามนุษย์ที่กำลังเริ่มต้นชึ้น...แต่มนษย์จะสามารถเอาชนะพวกไททันนั้นได้หรือไม่นั้นติดตามชมได้ใน Shingeki no Kyojin

Tags: ไททัน , ผ่า พิภพ ไท ทัน เอ เลน มิ คา สะ , ผ่าพิภพไททัน , attack on titan เอเลน , ผ่าพิภพไททัน เอเลน , รูปภาพ ผ่าพิภพไททัน เอเรน , การ์ตูน แอทแทค ออน ไททัน

Users review

from 3 reviews

"Awesome"

9.4