ถ่ายรูป แต่งรูปอวยพรวันเกิด

ถ่ายรูป แต่งรูปอวยพรวันเกิด

FREE

(3 stars)

(580)


Download for Android Like

50,000 - 100,000 downloads

Add this app to your lists
แอป ถ่ายรูป แต่งรูปอวยพรวันเกิด ดาวน์โหลดฟรี เป็นแอปที่ช่วยสร้างความประทับใจให้ทั้งผู้ส่งและผู้รับ เพื่ออวยพรวันเกิดให้เพื่อน ให้น้อง ให้แฟน ให้คนรู้ใจ ให้พ่อ ให้แม่ ให้ญาติ เป็นต้น เป็นแอป ส่งรูปภาพ ถ่ายรูปภาพเรา พร้อมแต่งรูปภาพขนมด้วยเค๊กอวยพรวันเกิดที่มีให้เลือกมากมาย หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเค๊กผลไม้ เค๊กการ์ตูน เค๊กช๊อคโกแล็ต เค็กล้อเลียน เค๊กนม และอีกมากมายหลากหลายรูปแบบ เพื่อจัดทำขึ้นเป็น โปรแกรมแต่งรูปออนไลน์ ซึ่งเป็น app แต่งรูป ของเราส่งไปพร้อมกับขนมเค๊กสวยๆ อวยพรวันเกิดให้เพื่อน รับรอง คนได้รับยิ้มไม่หวานทั้งวันแน่ๆ คุณสามารถ ดาวน์โหลดโปรแกรมแต่งรูปฟรี ต้องนิเลยค่ะ โปรแกรมแต่งรูปสวยๆ แต่งรูปออนไลน์ฟรี และขอให้สนุกกับการ ถ่ายรูป แต่งรูป camera app โปรแกรมแต่งรูป แต่งรูปออนไลน์ app แต่งรูป cover photo กันนะคะ

วิธีการใช้งาน แอป ถ่ายรูป แต่งรูปอวยพรวันเกิด
- ดาวน์โหลด แอป ถ่ายรูป แต่งรูปอวยพรวันเกิด แล้วรอสักครู่จะมี icon แต่งรูป ถ่ายรูป แต่งรูปอวยพรวันเกิด ที่หน้าจอโทรศัพท์ของคุณ
- เปิดแอป ถ่ายรูป แต่งรูปอวยพรวันเกิด แล้วเลือก ถ่ายรูป หรือ เลือกรูปจากคลัง รูปภาพ ในมือถือของคุณ ขึ้นมา แล้วเลือก เค๊กที่เตรียมไว้ให้ จิ้มให้ตัวภาพที่เราเลือกสั่นๆ แล้วเอาไปจิ้มตรงรูปที่คุณต้องการวางรูปและปรับแต่ง ตามขนาดที่คุณต้องการ
- เมื่อได้รูปที่คุณต้องการแล้ว ก็สามารถส่งแชร์ แบ่งปัน และส่งความสุขเข้าสู่ Facebook ของคุณได้เลย หรือจะทำการ save เก็บไว้ที่เครื่องมือถือของคุณก็ได้

ยินดีน้อมรับทุกคำชี้แนะเกี่ยวกับ แอป ถ่ายรูป แต่งรูปอวยพรวันเกิด แต่งรูป แต่งรูปสวย แอปแต่งรูป แต่งรูปน่ารัก แอพแต่งรูปภาพ แต่งรูปวันเกิด แต่งภาพให้ด้วยนะคะ ขอให้มีความสุขกับการ ถ่ายรูป และ แต่งรูปและส่งอวยพรให้เพื่อนๆ นะคะ

Tags: เค๊กวันเกิด น่ารัก.

Recently changed in this version

Update!!! กับ แต่งรูป แต่งรูปสวย แอปแต่งรูป แต่งรูปน่ารัก แอพแต่งรูปภาพ แต่งรูปวันเกิด แต่งภาพ อวยพรวันเกิด พร้อมส่งความสุขให้เจ้าของวันเกิดได้ยิ้มแปร้ กันนะจ๊ะ


Comments and ratings for ถ่ายรูป แต่งรูปอวยพรวันเกิด

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!