แต่งรูป แต่งรูปภาพ ใส่ข้อความ

แต่งรูป แต่งรูปภาพ ใส่ข้อความ

FREE

(4 stars)

(3K)


Download for Android Like

100,000 - 500,000 downloads

Add this app to your lists
แอพ แต่งรูป แต่งรูปภาพข้อความสวย ๆ เป็นแอพที่ช่วยตกแต่ง ภาพให้ได้ใจ แบบกวนๆ ฟินๆ เจ๋งๆ ที่พร้อมส่งให้เพื่อน แล้วกวนโอ๊ย ได้ใจจริงๆ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้แล้วที่นี่ มี สติ๊กเก้อ คำกวนๆ ศัพท์วัยรุ่น เกรียนๆ เจ๋งๆ เวอร์ ไลน์คําคม คำคมไลน์ คำคมไลน์ฟรี ติ๊กเก้อ แอพ มาให้ที่นี่แล้ว รับรอง คุณได้สนุกกับการเพิ่มสีสันให้รูปของคุณ ของเพื่อนคุณ ในแบบกวนๆ ซึ่ง ด้วย คำคม คำพูดประโยคฮิต ศัพท์เกรียน ภาษาวัยรุ่น คำฮิต ไลน์คําคม คำคมไลน์ คำคมไลน์ฟรี ติ๊กเก้อ แอพแต่งภาพ แต่งรูปภาพ แต่งรูป แต่งภาพ แต่งภาพถ่าย แต่งภาพ ตัวหนังสือ แต่งภาพ ติ๊กเก้อ คำฮิต ใส่ข้อความ ตอนนี้สามารถดาวน์โหลด ใช้งาน ได้ 100% และ ฟรี!!!!!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

วิธีการใช้งาน
- ดาวน์โหลด แอพ แต่งรูป แต่งภาพ ใส่ข้อความ รอสักครู่
- เปิดแอพ แต่งรูป แต่งภาพ ใส่ข้อความ แล้วถ่ายรูปตัวเอง หรือรูปเพื่อน หรือจะเลือกรูปจาก แกลอรี่ ของเราที่มีอยู่ขึ้นมา แล้วเลือกข้อความกวนๆ ข้างล่าง ขึ้นมา แต่งรูปภาพ ของเราได้เลย เมื่อแต่งเสร้จ ก็สามารถ ส่งต่อเข้า facebook หรือ save ไว้ที่แกลอรี่ภาพ ของเรา และ แชร์ติ๊กเก้อคำคม ติ๊กเก้อไลน์ ติ๊กเก้อ คำคม สามารถแชร์ไปยัง Facebook / Whatsapp / WeChat / BBTalk / BeeTalk / ChatOn / Email / MMS / ข้อความ และอื่นๆได้อีกมากมายหลายที่

ขอให้มีความสุข กับการ แต่งรูป แต่งรูปภาพใส่ข้อความ แต่งรูปภาพใส่อักษร กันนะคะ

Recently changed in this version

อัพเดท! กับแอพ แต่งรูปภาพข้อความสวยน่ารัก กับเนื้อหาต่างๆไม่ว่าจะเป็น แต่งรูป แต่งรูป แต่งรูปภาพ แต่งภาพ แต่งภาพถ่าย แต่งภาพ ใส่ข้อความ แต่งรูปคำคม แต่งรูปตัวอักษร แต่งรูปข้อความ โดนๆ กันนะจ๊ะ


Comments and ratings for แต่งรูป แต่งรูปภาพ ใส่ข้อความ
  • (62 stars)

    by Tipini Cash on 12/09/2014

    Love it