FREE DOWNLOAD

Bán hàng trên smartphone

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Ngày nay, khi nhu cầu mua bán, trao đổi của mọi người tăng cao kéo theo đó là sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các hình thức mua bán mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng đó, như: các hình thức thương mại điện tử (E-commerce), giao hàng tận nhà... Nhưng có lẽ vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của người tiêu dùng như việc so sánh giá cả, địa điểm cửa hàng, độ tin cậy... để có thể chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình một cách dễ dàng và ít tốn chi phí nhất. Còn về phía người bán, các nhu cầu như: phát triển hệ thống kinh doanh trực tuyến, đăng những thông tin mới, kiểm hàng hóa, quảng bá các mặt hàng đến tay người tiêu dùng tiện lợi nhất... lại trở nên cấp thiết.

  Một trong 3 thứ khi đi ra khỏi nhà chúng ta phải cầm theo đó là chìa khóa, ví tiền ( bóp ), điện thoại di động. Vì vậy bán hàng trên điện thoại và máy tính bảng là kênh bán hàng vô cùng hiệu quả cho bạn...

  Nếu bạn mong muốn có một kênh bán hàng trên smartphone và máy tính bảng thì có thể liên hệ với DVMS, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất cho bạn.

  DVMS chuyên:

  * Tư vấn thiết kế các ứng dụng trên mobile và tablet: Iphone, Ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry...
  * Nhận viết các ứng dụng trên mobile và tablet: Iphone, Ipad , Android, Tablet, Windows phone, Blackberry...

  DVMS

  Địa chỉ: 150/30 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại: ( +84.8 ) 360 289 37 | 355 311 45
  Email: sale@dvms.vn
  Website: dvms.vn | b2bcloud.mobi

  Users review

  from 13 reviews

  "Great"

  8.2