BusMap - Xe buýt thành phố

Download BusMap - Xe buýt thành phố BusMap - Xe buýt thành phố icon

BusMap - Xe buýt thành phố

by: T7.VN | 8.8 1.1K

8.8 Users
rating

Screenshots

Description

Dữ liệu xe buýt Thành Phố Hồ Chí Minh của ứng dụng này được cung cấp chính thức bởi Trung tâm quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng, thuộc sở GTVT Thành phố Hồ Chí Minh

=========================================

Xe buýt ngày càng trở thành phương tiện công cộng phổ biến, mọi người được khuyến khích sử dụng xe buýt nhiều hơn vì độ an toàn và thân thiện với môi trường. Ở TP. Hồ Chí Minh cũng như Thủ đô Hà Nội có hơn 100 tuyến xe buýt khác nhau với hơn 2000 điểm dừng. Vì vậy việc di chuyển bằng xe buýt trong các đô thị này là hết sức thuận tiện.
Tuy nhiên nếu bạn lần đầu tiên sử dụng xe buýt hoặc lần đầu muốn đi đến một nơi chưa từng đi trước đây bằng xe buýt thì bạn khó có thể biết được nên đi tuyến xe buýt nào, theo lộ trình nào, để giúp bạn tìm đến được vị trí cần đến một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. BusMap sẽ là phần mềm thích hợp dành cho bạn, với BusMap, phần mềm sẽ đưa ra cho bạn các cách đi xe buýt tối ưu nhất giúp bạn đến được vị trí mong muốn một cách nhanh nhất và tốt nhất. Phần mềm có tùy chọn để đưa ra cho người dùng đến 20 gợi ý khác nhau, các gợi ý được mô ta chi tiết và trực quan qua bản đồ, giúp người sử dụng dễ dàng đi theo các lộ trình gợi ý được đưa ra, bạn sẽ không sợ bị lạc đường. Ngoài ra Busmap còn được trang bị tính năng theo dỗi lộ trình đi và thông báo cho người dùng khi gần đến trạm dừng, giúp bạn có thể yên tâm ngủ ngon khi đi xe buýt mà không sợ bị xuống sai trạm.
Ngoài ra phần mềm còn có chức năng tra cứu thông tin chi tiết và lộ trình của tất cả các tuyến xe buýt tại TP. Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội, cũng như tìm kiếm các trạm dừng xung quanh vị trí hiện tại, giúp bạn dễ dàng biết được thông tin của các tuyến xe buýt ở xung quanh bạn. Với Busmap bạn sẽ không bao giờ phải lo sợ đi lạc mỗi khi sử dụng xe buýt nữa.
=======================================
Với BusMap, việc đi xe buýt chưa bao giờ thuận tiện như vậy:
- Tra cứu thông tin của tất cả các tuyến xe buýt trong thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội
- Hiển thị trực quan tuyến xe trên bản đồ.
- Tìm kiếm lộ trình đi tối ưu bằng xe buýt.
- Theo dỗi lộ trình đi xe buýt và thông báo nhắc nhở mỗi khi gần tới trạm dừng.
- Tìm kiếm trạm dừng xe buýt.

=======================================

Rất mong nhận được đánh giá, góp ý, phản hồi từ các bạn!

Users review

from 1.100 reviews

"Great"

8.8

Users activity

Phong Phu

by Phong Phu

Downloaded