Đặt Bàn Nhà Hàng, PasGoScreenshots

Description

Đặt bàn nhà hàng kèm ưu đãi hấp dẫn tại các nhà hàng uy tín và chất lượng. PasGo là giải pháp mới cho câu chuyện ăn gì, ở đâu! Tìm nhà hàng phù hợp, gần nhất nhanh chóng và dễ dàng!

PasGo đã và đang định nghĩa lại câu chuyện ăn gì ở đâu, bằng cách ứng dụng công nghệ để từng bước tạo nên sự khác biệt nhất từ trước tới nay dành tặng cho Quý thực khách!
> Tìm kiếm địa điểm ăn uống, nhà hàng uy tín, chất lượng nhanh chóng và đơn giản.
> Xác định vị trí nhà hàng gần nhất theo định vị với bản đồ chỉ đường đi dễ dàng.
> Đặt bàn trước giữ chỗ hoàn toàn miễn phí, chỉ với vài thao tác chạm!
> Nhận kèm các ưu đãi tốt nhất, đảm bảo sự cạnh tranh về lợi ích mà không cần mua Voucher, mã khuyến mại…! Chắc chắn mọi thứ chưa bao giờ trở nên dễ hơn cho tới khi bạn dùng PasGo!
> Dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng chu đáo,tin cậy và chuyên nghiệp.
> Hệ thống nhà hàng được chính nhân sự PasGo thẩm định và lựa chọn cẩn thận.

PasGo sẽ liên tục bổ sung thêm các tính năng nhằm đáp ứng thêm các nhu cầu của thực khách cũng như nhằm cá nhân hóa tiện ích cho thực khách với chu kỳ khoảng 1 tháng/lần trong năm 2017.

Hiện PasGo cũng cung cấp cả dịch vụ đặt xe Taxi trên ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của thực khách đến/rời các nhà hàng, hoặc dịch vụ taxi sân bay nội bài cũng được PasGo cung cấp đã lâu.

Năm 2017, PasGo Team đặt mục tiêu phủ sóng tất cả các Thành phố lớn của Việt Nam mảng đặt bàn nhà hàng kèm ưu đãi. Đưa PasGo thành giải pháp thông minh, hữu ích mới về địa điểm ăn uống. Nhắm tới mục tiêu hàng đầu là nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ của điểm đến, và đảm bảo sự thuận tiện, đơn giản, thú vị, an toàn và tiết kiệm cho Quý thực khách khi trải nghiệm các bữa ăn.

PasGo - Giải pháp kinh doanh mới về địa điểm ăn uống toàn diện và có ý nghĩa xã hội hơn.

Góp ý & Liên hệ xin phản hồi tới:
Email: cskh@pasgo.vn
Hotline: 19006005
Cảm ơn và thân chào,
PasGo Team.

Users review

from 694 reviews

"Awesome"

9