FREE DOWNLOAD

Đổi gió (Lịch phim, kịch, )

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Ứng dụng Đổi Gió cung cấp nhiều thông tin giải trí hữu ích về phim, kịch, ca nhạc và các sự kiện đang và sắp diễn ra, thông tin được đề nghị tới người sử dụng một cách thông minh dựa vào vị trí hiện tại của người dùng đang truy cập.

  CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:

  - Tự động đề nghị thông minh và cho phép tra cứu, xem thông tin, lịch, địa điểm giải trí gần nhất và mới nhất (phim, kịch, hài kịch, ca nhạc, sự kiện, triển lãm, hội chợ,...) từ các hệ thống rạp Megastar, Cinebox, BHD, Galaxy, Lotte, Platinum v.v..., và các nhà hát kịch (IDECAF, Kịch Phú nhuận, Nhà hát lớn,...), sân khấu ca nhạc và các trung tâm triển lãm phổ biến.
  - Các thành phố phần mềm hỗ trợ dữ liệu: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.
  - Có hầu hết các rạp chiếu phim, rạp kịch, luôn cập những nhưng rạp mới, sân khấu mới.
  - Chức năng tìm kiếm (thông tin và địa điểm)
  - Bản đồ và dẫn đường đi ngắn nhất.
  - Cung cấp thông tin giải trí chi tiết (xem trailer film, hình ảnh, thời gian, giá cả….) và lịch trình chiếu, diễn ra sự kiện cũng như các địa điểm liên quan.
  - Tra cứu thông tin từng loại theo nhóm Phim, Kịch, Ca nhac, Sự kiện…
  - Đăng nhập bằng Facebook hoặc đăng ký tài khoản DoiGio.com để đánh giá, bình luận về phim, kịch, sự kiện,...
  - Hổ trợ check-in, chia sẻ thông tin, địa điểm với bạn bè qua Facebook.
  - Và rất nhiều tính năng khác.

  Phiên bản Đổi gió trong tương lai sẽ hỗ trợ đặt vé trực tiếp và nhiều tính năng khác. Tìm thông tin thêm về ứng dụng đổi gió qua các bộ máy tìm kiếm với các từ khoá: DoiGio, Doi Gio, Doigio.com, lich phim, lich chieu rap, lịch phim, lịch chiếu rạp, lich xem phim, lich xem kich, lich xem ca nhac, lich su kien, van nghe, kich, hai kich, rap chieu phim, cinema, doi gio.com, DOI GIO . Hoặc ghé thăm thường xuyên website http://www.doigio.com để cập nhật các thông tin mới về xem phim, xem kịch, biễu diễn sân khấu, hài kịch, các sự kiện triển lãm, hội chợ, các chương trình khuyến mãi, các tác phẩm hay được giới thiệu).

  Users review

  from 287 reviews

  "Great"

  8.6