Edusoft For Android-SScreenshots

Description

Phần mềm Edusoft for Android được thiết kế nhằm khai thác dữ liệu thời khóa biểu (TKB) kết xuất từ phần mềm quản lý đào tạo Edusoft hiện đang áp dụng tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên và một số cơ sở đào tạo khác.

Edusoft for Android phiên bản 1.0 được thiết kế hoạt động tốt trên các Smart Phone chạy hệ điều hành Android 2.1 trở lên với kích thước màn hình khuyến nghị là 5 inches, độ phân giải HD. Với các máy có độ phân giải, kích thước màn hình khác có thể không hiển thị được đầy đủ theo thiết kế.

Phần mềm cho phép sinh viên có thể tra cứu chính xác giờ học, nội dung học (và các thông tin liên quan khác) từng ngày lên lớp trong tuần. Với hỗ trợ của phần mềm, sinh viên quản lý công việc học tập được tốt hơn, chủ động trong việc lập kế hoạch, sắp xếp công việc nghiên cứu, tự học.

Phần mềm có tính năng cho phép người dùng quan sát tiến độ học tập từng học phần. Qua đó biết thời điểm nào có thời gian rảnh rỗi nhiều, khi nào thì bận lên lớp hơn, qua đó sắp xếp thời gian công việc được hợp lý.

Users review

from 9 reviews

"Awesome"

10