FREE DOWNLOAD

Ep Cuoi (tiểu thuyết đặc sắc)

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Ép Cưới

  Tác giả: An Nhi
  Nguồn: Gác Sách

  Giới thiệu

  Phố xá đã lên đèn. Trên đường người và xe tấp nập như thoi đưa , chẳng ai còn tâm trạng mà nhìn ngắm cảnh vật nữa. Cái hình ảnh duy nhất hiện lên trong suy nghĩ người ta lúc này là phải làm sao mà vượt đèn đỏ , tăng tốc giữa ngã tư đường vừa giữ được tiền khỏi các chú công an lại vừa giữ được mạng khỏi tử thần. Họ đi làm tăng ca mấy tiếng giờ đói mệt muốn chết rồi.

  Cùng lúc đó bên lề đường , khi chiếc xe buýt vừa đi khỏi, một bộ dạng gầy gầy, trên người khoác một cái ba lô lớn chen ra khỏi đám người líu ríu mà chạy thục mạng. Theo các điều tra viên của báo lá cải xanh cho biết tên người này là Mộc Tiêu Nguyên , tuổi hai mươi, sinh viên đại học Trúc Nhạc, giới tính chưa xác định, và e hèm có vẻ như đang làm gì đó mờ ám lắm.

  Dáng người cao cao, tóc ngắn ôm sát gáy đen xì đối lập với màu của gương mặt lúc này – chính là trắng bệch không còn một giọt máu nào nữa. Đôi mắt nhỏ híp lại thành một đường kẻ ngang chăm chăm nhìn về phía trước như phát ra ánh sáng soi rõ con đường đang đi. Đầu óc người này chỉ vang lên duy nhất tiếng tụng kinh niệm phật: “ Nam mô a di đà phật , ông trời có mắt, con là người lương thiện, mỗi tháng chỉ ăn có một con gà và một cân thịt lợn , kiến, muỗi, ruồi con không giết bằng tay bao giờ mà chỉ dùng thuốc diệt côn trùng hương hoa hồng , chết tuyệt đối nhẹ nhàng. Xin ông rủ lòng thương lấy con…”

  Tiêu Nguyên – cô vốn sống rất lương thiện tại sao lại gặp phải thảm cảnh này. Hít một hơi thật sâu cô chạy chậm lại để đại não hoạt động, điểm lại tất cả những sự việc vừa qua.

  ep cuoi, bay ngay ket hon, cuoc chien hon nhan, ngon tinh, tieu thuyet

  Users review

  from 23 reviews

  "Great"

  7.6