F9 MobilityScreenshots

Description

F9 là công ty chuyên phân phối điện thoại Nokia tại Việt nam, là một công ty thành viên của FPT Trading, đơn vị phân phối CNTT hàng đầu tại Việt Nam.
F9 Mobility là một giải pháp hỗ trợ kinh doanh của F9 cung cấp cho đại lý và nhân viên bán hàng của F9. Giải pháp “F9 Mobility” giúp các đại lý của F9 tiếp cận thông tin kinh doanh một cách dễ dàng qua điện thoại Window Phone, Android, iOS. Với ứng dụng này, chỉ với vài thao tác đơn giản, cả khách hàng & nhân viên bán hàng của F9 đều có thể chia sẻ thông tin kinh doanh, và tạo sự kết nối liên tục giữa hai bên.
Đại lý của F9 có thể theo dõi toàn bộ thông tin kinh doanh của mình với F9, từ Đơn đặt hàng, Thông tin hóa đơn, Thông tin chuyển hàng, Thông tin thanh toán hóa đơn và thưởng, v.v.. Không những thế đại lý có thể kết nối một cách dễ dàng với nhân viên của F9 thông qua việc lập lịch làm việc trực tiếp qua di động, cũng như đóng góp ý kiến phản hồi với F9 qua việc trả lời các khảo sát. Phần mềm cũng hỗ trợ các tính năng tùy biến riêng cho người dùng như đổi mật khẩu, lựa chọn ngôn ngữ hiển thị.
Mọi thông tin nhạy cảm của đại lý như thông tin đơn hàng, hóa đơn, mật khẩu đều được mã hóa trước khi gửi đi qua internet. Mỗi người sử dụng của hệ thống đều được định phân vai trò làm việc trong hệ thống. Việc áp dụng kết hợp xác thực và mã hóa dữ liệu đảm bảo việc sử dụng hệ thống qua điện thoại an toàn không thua kém gì việc sử dụng các ứng dụng trên máy trạm.

Users review

from 3 reviews

"Great"

8.6