PASGO - Đi taxi miễn phí

PASGO - Đi taxi miễn phí

100 - 500 downloads

Add this app to your lists
Lần đầu tiên tại Việt Nam, "PASGO - KHÔNG CHỈ LÀ ĐI" tạo ra một bước đột phá mới cho mỗi trải nghiệm gọi Taxi của người Việt.
PASGO giúp người dùng tìm kiếm, đặt xe, gọi xe Taxi dễ dàng thông qua thiết bị di động được trang bị GPS và đã được kết nối internet, một cách dễ dàng, nhanh chóng. Hãy quên đi sự mệt mỏi khi phải đợi chờ, lo lắng về tình trạng mập mờ về giá cả, cũng như việc để quên đồ trên xe.
Đặc biệt, với phần Đi Miễn Phí trong ứng dụng PASGO, người dùng được tài trợ các chuyến đi taxi miễn phí một phần hoặc toàn bộ khi tới mua sắm, tiêu dùng tại các nhà hàng, spa, shop, phòng khám v..v... Ngoài ra, ứng dụng còn liên tục cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá của các điểm đến miễn phí taxi để thuận tiện hơn cho người dùng.
Chúng tôi tự hào vì đây là sản phẩm do người Việt Nam nghiên cứu và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng Taxi tại Việt Nam.

* TIỆN ÍCH

- Dịch vụ tiện ích: Trải nghiệm những dịch vụ ăn uống, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe… mà không cần lo lắng về vấn đề đi lại theo chương trình miễn phí điểm đến của PASGO.
- Nhanh chóng và tiện lợi: Chỉ vài thao tác đặt xe đơn giản, không cần ra ngoài đường vẫy, đợi xe, bạn hoàn toàn làm chủ thời gian chờ đợi.
- Dễ dàng: Giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, thao tác đơn giản.
- An toàn: “chọn mặt gửi vàng”, chúng tôi đã chọn những tài xế thân thiện, nhiệt tình của những hãng xe uy tín nhất.
- Uy tín: Cước phí minh bạch, tài xế trung thực, chu đáo tận tình.
- Tính năng chia sẻ cộng đồng: Bạn có thể dễ dàng chia sẻ lộ trình cho bạn bè người thân giúp mọi người có thể theo dõi được hành trình của bạn.

Recently changed in this version

- Bổ sung thêm tính năng nhập mã tài trợ cho chuyến đi
- Hiển thị cước phí tài trợ chuyến đi ở màn hình xác nhận


Comments and ratings for PASGO - Đi taxi miễn phí
 • (37 stars)

  by Pham Duc Anh on 30/08/2014

  Mình đi Duy Nguyễn bao nhiêu lần mua đồ mà chả được giảm đồng nào. Bây giờ có PASGO tiện thật, vừa được miễn phí taxi, lại được giảm 10% tổng hóa đơn mua hàng.

 • (37 stars)

  by nguyen canhlam on 29/08/2014

  Mong các app Việt ngày càng hoàn thiện

 • (37 stars)

  by Dung Le on 29/08/2014

  Rat tien ich vi duoc di taxi mien phi. Cua minh con dc tai tro thua ca tien taxi nua co. cac diem.den chat luong phuc vu deu tot

 • (37 stars)

  by Hằng Nguyễn on 28/08/2014

 • (37 stars)

  by Nguyen Van Minh on 27/08/2014

  Thanks for nice app