Show Truyền Hình Thực Tế 2015Screenshots

Description

Show Truyền Hình Thực Tế 2014
Ứng dụng tổng hợp video các chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen nhí, Trò chơi âm nhạc, The voice - giọng hát việt, The voice kid - giọng hát việt nhí, X-Factor nhân tố bí ẩn, Vua đầu bếp – Mastercherf Việt Nam, Bước nhảy hoàn vũ, Người bí ẩn,…

Bạn sẽ có những phút giây thư giãn với những chương trình truyền hình yêu thích. Thưởng thức những giọng ca hay với Giọng hát việt, chiêm ngưỡng những bước nhảy với Bước nhảy hoàn vũ, khám phá cùng Người bí ẩn, thưởng thức những món ăn với Mastercherf hay bất ngờ với những tiết mục trong X-Factor.

Nguồn video phong phú, chất lượng tốt, tốc độ load cao; giao diện đẹp, tương tác thông minh, chức năng tìm kiếm mạnh mẽ là những đặc điểm nổi bật của ứng dụng.

Đặc biệt ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Nhóm phát triển chúc các bạn có những phút giây vui vẻ cùng Show Truyền Hình 2014. Ủng hộ chúng tôi bằng cách đánh giá 5* và click g+.

Xin cảm ơn
Nhóm phát triển – Anim

Tag: truyền hình thực tế, game show, gương mặt thân quen, the voice, giọng hát việt, the voice kid, giọng hát việt nhí, X-Factor, nhân tố bí ẩn, Vua đầu bếp, Masterchef, Bước nhảy hoàn vũ, Người bí ẩn

Tags: show thuc te

Users review

from 29 reviews

"Awesome"

9.6