Tổng Giám Đốc Anh Nhẹ Tay Chút

Tổng Giám Đốc Anh Nhẹ Tay Chút

FREE

(4 stars)

(9)


Download for Android

500 - 1,000 downloads

Add this app to your lists
Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Một Chút

Tên khác: Tổng Giám Đốc Anh Nhẹ Tay Chút - Tong Giam Doc Xin Anh Nhe Tay Mot Chut

Tác Giả: Quai Quai Băng
Thể Loại: Sắc Hiệp, Đô Thị, Ngôn Tình

Tổng Giám Đốc, Xin Anh Nhẹ Một Chút!!! xoay quanh câu chuyện một cô gái trẻ làm ở bộ phận quan hệ giao tiếp, nhưng lại bị quản lý của mình âm thầm sắp đặt dâng tặng cho vị tổng giám đốc cấp cao trẻ tuổi anh tuấn của mình. Cô bị người đàn ông như thể cầm thú này ‘hành hạ’ đến mức không còn nguyên vẹn, trở thành thư ký kiêm tình nhân của tổng giám đốc.

Dần dà cô rơi vào tình yêu của anh mà không biết đâu là thật giả, cô quên mất thân phận mình tưởng chừng sẽ thành bà Tổng giám đốc. Trước hôn lễ một ngày, cô bị vướng án tội phạm thương mại.Trong chớp mắt, cô bị gia đình vứt bỏ, hai bàn tay trắng.

Vào tù hai năm, cô mòn mỏi mong chờ anh từng ngày từng đêm. Đến khi ra tù lại nghe được tin anh sắp kết hôn. Thì ra tất cả đều là anh toan tính trả thủ cô thay cho người phụ nữ anh yêu. Không bao giờ có cái định nghĩa tình yêu giữa 2 người. Cứ tưởng rằng cả hai xem nhau như người dưng nước lã, nào ngờ anh lại biết được khi cô ngồi tù đã sinh ra đứa con của anh... Mời các bạn cùng theo dõi truyện tình đầy oan trái này nhé!

sac hiep, tien hiep, do thi, tinh cam, xuyen khong, he, kiem hiep, ngon tinh, truyenyy, gacsach, huyen huyen, di nang, ky bi

Screenshots Tổng Giám Đốc Anh Nhẹ Tay Chút
View bigger - Tổng Giám Đốc Anh Nhẹ Tay Chút for Android screenshot
View bigger - Tổng Giám Đốc Anh Nhẹ Tay Chút for Android screenshot
Comments and ratings for Tổng Giám Đốc Anh Nhẹ Tay Chút

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!