Truyen ngan Nguyen Nhat AnhScreenshots

Description

Tuyển tập truyện ngắn Nguyễn Nhật Ánh - một tác giả của những câu chuyện hồn nhiên ngây thơ, trong sáng của tuổi học trò, của đời sống,....mang một phong cách khá đặc biệt.

** Tính năng **
Gồm các chức năng đặc biệt sau:
- Duyệt tìm các tác phẩm trong mục "Truyện mới"
- Tải về cực nhanh nôi dung các tác phẩm
- Lưu các tác phẩm trong bộ nhớ máy để có thể đọc mọi lúc mọi nơi mà không cần đến mạng Internet
- Lưu lịch sử số trang và nhảy đến trang cần đọc
- Chế độ đọc sách vuốt ngang, tương tự Kindle Fire hoặc các phần mềm đọc sách nổi tiếng khác
- Cùng nhiều tính năng hữu ích khác

>>>>> Tác giả <<<<<
Nguyễn Nhật Ánh là tên và cũng là bút danh của một nhà văn Việt Nam chuyên viết cho tuổi mới lớn. Ông sinh ngày 7 tháng 5 năm 1955 tại huyện Thăng Bình, Quảng Nam. Năm 13 tuổi ông đăng báo bài thơ đầu tiên. Tác phẩm đầu tiên in thành sách là một tập thơ: Thành phố tháng tư (NXB Tác phẩm mới - 1984 - in chung với Lê Thị Kim). Truyện dài đầu tiên của ông là tác phẩm Trước vòng chung kết (NXB Măng Non, 1985). Hai mươi năm trở lại đây, ông tập trung viết văn xuôi, chuyên sáng tác về đề tài thanh thiếu niên.

Năm 2003, bộ truyện nhiều tập Kính vạn hoa được Trung ương Đoàn TNCS HCM trao huy chương Vì thế hệ trẻ và được Hội nhà văn Việt Nam trao tặng thưởng. Đến nay ông đã xuất bản gần 100 tác phẩm và từ lâu đã trở thành nhà văn thân thiết của các bạn đọc nhỏ tuổi ở Việt Nam. Năm 2008, Nguyễn Nhật Ánh xuất bản truyện có tên Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, tác phẩm này được báo Người Lao động bình chọn là tác phẩm hay nhất năm 2008. Đoạt giải thưởng văn học ASEAN năm 2010

Key: Nguyễn Nhật Ánh, Nguyen Nhat Anh, truyện ngắn, truyen ngan, nguyen nhat anh

Users review

from 175 reviews

"Great"

8.8