Tử Vi Tình DuyênScreenshots

Description

AI NÓI TÌNH YÊU KHÔNG THỂ ĐO LƯỜNG ĐƯỢC?
Tình yêu muôn thuở là một phạm trù khó nắm bắt, không thể đong đếm được. Đồng ý, nhưng đó là vì bạn chưa biết tới sản phẩm ứng dụng “TỬ VI TÌNH DUYÊN” của chúng tôi. Mang đến một cách tiếp cận rất mới và khoa học về tình duyên theo quan niệm tử vi tâm linh, “TỬ VI TÌNH DUYÊN” cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về tình yêu.

Dựa trên quan điểm khoa học huyền bí phương Đông về cách tính lá số tử vi để lấy cung, mệnh hợp, đồng thời tính toán mức độ hợp – xung dựa trên can chi ngũ hành và 12 con giáp, TỬ VI TÌNH DUYÊN chính là câu trả lời đáng tin cậy cho bài toán tình cảm đau đầu của bạn.

Ứng dụng được phát triển trên nền tảng Adroid thích hợp cho nhiều loại điện thoại thông minh. Chỉ cần nhập thông tin của bạn và người đó, thầy bói “TỬ VI TÌNH DUYÊN” sẽ trả lại cho bạn chiếc chìa khóa dẫn lối vào tình yêu.
Các chức năng nổi bật:

1, Gieo quẻ
Nhập thông tin về ngày giờ năm sinh. Máy sẽ lập lá số tử vi và trả lại kết quả dựa trên việc bình giải lá số Tử vi của bạn về Tình duyên, hôn nhân.

2, Chấm điểm cặp đôi
Nhập thông tin về đối phương. Máy sẽ trả lại kết quả dựa trên so sánh can chi của 2 bạn.

3, Bói tên
Hình thức luận giải độ tương hợp giữa 2 bạn thông qua bí ẩn tên của bạn.

4, Máy đo tình yêu
Đây là chức năng đặc biệt chỉ có ở TỬ VI TÌNH DUYÊN. Nhập thông tin ngày tháng năm sinh của bạn và người ấy. Máy sẽ trả về kết quả đo mức độ tình yêu của bạn dựa trên tính toán về nhịp sinh học của 2 người.

Vậy bạn có dám thử “yêu” cùng TỪ VI TÌNH DUYÊN?

Users review

from 147 reviews

"Great"

8.6