ZTV OneScreenshots

Description

ZTV One là ứng dụng tổng hợp các ứng dụng hàng đầu của ZTV cung cấp cho các đầu Android từ 4.0 trở lên, bao gồm: dịch vụ xem phim trực tuyến, truyền hình trực tuyến, Karaoke, Nhạc số,..
(Lưu ý đây là bản ứng dụng dành riêng cho set top box được design và thiết kế riêng cho Android box, sử dụng remote control sử dụng phím LEFT-RIGHT-UP-DOWN-OK. Không dùng được cho các màn hình điện thoại hay tablet)

XEM PHIM TRỰC TUYẾN của ZTV được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây và các công nghệ nén, truyền tải video tiên tiến. Do đó, lần đầu tiên tại Việt Nam, chỉ với kết nối internet 3G hoặc gói ADSL cơ bản của bất kỳ nhà mạng nào (2Mbps), khán giả có thể xem các chương trình ca nhạc, phim truyện, chương trình truyền hình theo yêu cầu với chất lượng HD, hình ảnh 3D và âm thanh lập thể 5.1. Hình thức giao diện, hiệu ứng và trải nghiệm người dùng thân thiện. Màn hình sắp xếp và hiển thị sẵn các thông tin về từng chương trình như thể loại, poster, thông tin mô tả, lượng rating, số lần xem, quản lý các chương trình đã xem hoặc có sẵn trên thiết bị,…

TRUYỀN HÌNH TRỰC TUYẾN cung cấp hơn 30 kênh truyền hình trực tuyến chất lượng cao với nội dung phong phú: VTC-HD1, VTC-HD2, iTV-HD, TodayTV,...

KARAOKE của ZTV được phát triển trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép thiết bị có thể sử dụng kho dữ liệu karaoke phong phú với chất lượng âm thanh tiêu chuẩn được lưu trữ trên server của nhà cung cấp dịch vụ. Danh sách bài hát được phân loại theo nhiều trường thông tin tìm kiếm khác nhau để khán giả thuận tiện trong việc tìm kiếm bài hát yêu thích. Khán giả cũng có thể lập danh sách bài hát riêng theo yêu cầu. Các chức năng khi đang hát: Bật tắt lời ca sĩ, xem trước lời bài hát, đánh giá, tính điểm theo phân tích phổ âm của ca sĩ, chỉnh nhịp và tốc độ nhạc, ghi lại bài hát trong ổ cứng, chia sẻ trên internet hoặc kết nối trực tiếp với các ứng dụng truyền hình tương tác trên kênh Truyền hình Giải trí tương tác iTV của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Ngoài ra với giao diện launcher đẹp và tiện cho người dùng khi sử dụng các box chạy Android

Tags: tai zoom dau e cua ztv

Users review

from 404 reviews

"Good"

6.8