BomBom – Game BomBom OnlineScreenshots

Description

Game Bom Bom – Game gMO bắn súng tọa độ đỉnh cao.

Game mobile Bom Bom thuộc thể loại game bắn súng canh tọa độ, vốn đã được người chơi Việt Nam quá quen thuộc với các tựa game lừng lẫy như Gunbound, Gunny, iGà, iBoom và gần đây nhất là Teen Teen.
Bom Bom vì là tựa game ra đời sau nên kế thừa được nhiều ưu điểm của “đàn anh” mình, với nội dung phong phú hơn, hấp dẫn hơn. Cách thức chơi game cũng được thay đổi theo cách dễ dàng chơi, dễ dàng thi đấu hơn. Hệ thống thi đấu đa dạng, phụ bản cực nhiều, số lượng vũ khí, trang bị phong phú giúp người chơi tha hồ khám phá và chinh phục.

BomBom là game bắn súng tọa độ theo lượt. Hình tượng nhân vật trong game đáng yêu, sinh động, nét vẽ tinh xảo không hề nhàm chán. Người chơi thông qua ném vũ khí theo tọa độ để đánh trúng mục tiêu hoặc phá hoại cảnh vật, từ đó đánh bại đối thủ.
Các tính năng đặc sắc:
- Kế thừa các tính năng của TeenTeen, Gunbound, Gunny.
- Đồ họa đẹp, dễ thương, kỹ năng bắt mắt
- Các chơi đơn giản
- Hệ thống trang bị phong phú
- Hệ thống tương tác giữa người chơi với người chơi hấp dẫn
Phiên bản hiện tại:
- Hệ thống Guild.
- Hệ thống kết hôn.
- Hệ thống Pet.
- Hơn 40 map chiến đấu.
- Hơn 200 vật phẩm trang bị.

Game BomBom Mobile là phiên bản Việt hóa của Game Bomb Me vốn đã nổi tiếng với gần 5,000,000 lượt tải trên toàn thế giới, là một tựa game bắn súng canh tọa độ được yêu thích bởi đông đảo game thủ tại các nước ở châu Á. Game Bom Bom Online về Việt Nam được đánh giá là một tựa game hay dành những game thủ yêu thích thể loại game bắn súng canh tọa độ ở Việt Nam thử sức.
****** FANPAGE ******
- https://www.facebook.com/bombomvn
- Keyword: bombom, bembem, teenteen, igà, gunny, iboom.

Users review

from 926 reviews

"Great"

8