Vo Lam Truyen Ky

Vo Lam Truyen Ky

FREE

(4 stars)

(2K)


Download for Android

100,000 - 500,000 downloads

Add this app to your lists
View bigger - Vo Lam Truyen Ky for Android screenshot
View bigger - Vo Lam Truyen Ky for Android screenshot
View bigger - Vo Lam Truyen Ky for Android screenshot
Võ lâm truyền kỳ - 10 năm một chặng đường.
Năm 1140, lời đồn về tấm bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” được lan truyền trong giang hồ, đây là một thiên hạ bảo tàng mà nếu ai chiếm được nó thì nội trong ba năm sẽ sẽ trở thành “Thiên hạ đệ nhất”. Mặc dù nhân sĩ võ lâm vốn đông, nhưng không phải ai cũng thoát khỏi cám dỗ, quần hùng chỉ vì muốn tranh đoạt bức bản đồ này mà quên mất hai chữ chính nghĩa. Võ lâm đại loạn từ đây…

Những môn phái lớn trong giang hồ đều cử những đệ tử đắc ý xuống núi truy tầm bảo đồ. Thiên hạ quần hùng vì tranh giành tấm bản đồ mà đã xảy ra nhiều trận quyết chiến trời long đất lở, tử thương vô số, thương vong trầm trọng. Giang hồ võ lâm chìm trong biển lửa.

Cuối cùng, trên Hoa Sơn tuyệt đỉnh, sau nhiều trận quyết chiến, đánh bại nhiều đại cao thủ hàng đầu võ lâm bạn giành được tấm bản đồ. Nhưng khi phát hiện đây thực ra là bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” giả thì mọi người vì thế thất vọng ra về, giang hồ thoát khỏi một trận phong ba bão táp...

Thoáng chốc đã hai mươi năm trôi qua từ biến cố… Giang hồ 20 năm qua thật bình yên, êm ả… võ lâm đã khôi phục được một phần nguyên khí từ việc đào tạo các lớp tài năng trẻ kế thừa.

Một lần nữa, tin về tấm bản đồ “Sơn Hà Xã Tắc” xuất hiện lại được lan truyền trong giang hồ. Mặc dù nhiều người hoài nghi về độ trung thực của tin tức này, nhưng ai ai cũng không muốn vì thế mà bỏ lỡ cơ hội.

Ngoài ra, Kim Quốc Hải Lăng Vương Hoàn Nhan Lượng quyết tâm thực hiện ý đồ thôn tính Nam Tống, ước hẹn với các nước Chư hầu, người Khiết Đan, người Hề… hợp binh tại Hà Lạc - Quan Trung, sau đó chia làm ba đường ào ạt tiến quân, thế như thác đổ. Mục tiêu quan trọng nhất chính là Tương Dương thành. Nếu chiếm được Tương Dương thì việc thôn tính Nam Tống chỉ như trở bàn tay. Đạo quân chủ lực của Kim Quốc do thống chế Lưu Ngạc thống lĩnh, từ Khai Phong tiến xuống Tế Châu. Đạo binh tiên phong trực chỉ Hán Thủy công phá Phàn Thành.

Liệu lần này, tấm bản đồ Sơn Hà Xã Tắc này có thật sự là bản đồ thật hay lại một lần nữa là gian kế của Thiên Nhẫn Giáo nhằm làm giang hồ dậy sóng, thực hiện âm mưu Nam Hạ của Kim Quốc?

Chỉ có đồng đạo mới có thể giải đáp được nghi vấn trên!!!

Comments and ratings for Vo Lam Truyen Ky
 • (66 stars)

  by Antonio Adolfo Jr on 03/06/2014

  t

 • (66 stars)

  by Jcbui Asozrev on 31/05/2014

  I try this one ;) hope theres english language.

 • (66 stars)

  by raralove kimngan on 25/05/2014

  Best for play

 • (66 stars)

  by Mortongates Gatphoh on 24/05/2014

  Best 4 play

 • (66 stars)

  by Safi Mohmmad on 20/05/2014

  Rathore

 • (66 stars)

  by Psl kayoko on 20/05/2014

  For play

 • (66 stars)

  by GOL Gol on 18/05/2014

  L

More comments