Đố vui - tên thủ đô các nước

Đố vui - tên thủ đô các nước

500 - 1,000 downloads

Add this app to your lists
Bạn có thể nhớ được bao nhiêu tên thủ đô của các nước? Bạn đã đến thủ đô của nước nào và có nhận ra nơi bạn đã đến chưa? Thủ đô các nước là ứng dụng trò chơi trắc nghiệm giáo dục về tên và hình ảnh thủ đô của các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ứng dụng gồm chức năng học và đố vui giúp các em nhỏ dễ dàng tìm hiểu tên thủ đô các nước và vùng lãnh thổ, và chia theo trong từng châu lục. Trò chơi cũng có hình ảnh đặc trưng nổi bật của thủ đô tất cả các nước, do đó truyền tải thêm một phần thông tin về kinh tế, văn hóa đặc thù của thủ đô từng nước.
Chức năng:
-Phần học vui dưới trạng trắc nghiệm giúp người chơi có thể học và ghi nhớ tên thủ đô nhanh chóng. Có thống kế số câu trả lời đúng để biết mức độ ghi nhớ của người chơi.
-Phần đố vui (chơi) chia thành 5 mức với số lượng câu hỏi tăng dần, thời gian trả lời ngắn dần để giúp người chơi rèn luyện trí nhớ, phản xạ. Các câu hỏi đố vui là dạng trắc nghiệm nhanh. Với mỗi mức chơi tăng dần độ khó người chơi sẽ phải vượt qua từng mức độ để lên mức chơi cao hơn.
-Gồm 238 tên thủ đô của các nước và vùng lãnh thổ. Phần học vui chia thành 5 châu lục và cả thế giới.
-Hình ảnh chất lượng về thủ đô của từng nước.
-Tên tiếng Việt và Anh của các nước.
-Hoàn toàn miễn phí.
Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của người dùng.

Recently changed in this version

Sửa giao diện, nội dung ảnh.


Comments and ratings for Đố vui - tên thủ đô các nước
  • (53 stars)

    by Nguyễn Xuân Quang on 16/08/2014

    Ứng dụng hay có ích cho não các em thiếu niên, tăng mức độ hiểu biết địa lý. Rất hữu ích khi nghe thời sự Tiếng Anh/ Tiếng Việt.