Audio Thần Điêu Đại Hiệp

Audio Thần Điêu Đại Hiệp

FREE

(5 stars)

(1)


Download for Android

100 - 500 downloads

Add this app to your lists
View bigger - Audio Thần Điêu Đại Hiệp for Android screenshot
View bigger - Audio Thần Điêu Đại Hiệp for Android screenshot
View bigger - Audio Thần Điêu Đại Hiệp for Android screenshot
Dương Quá, sở học không những bác tạp cả hắc bạch lưỡng phái, mà bản chất con người y cũng là sự kết hợp của chính và tà, minh và ám. Y có lúc như một đại hiệp đại trí đại dũng, có lúc như một tiểu nhân xấu xa, hèn hạ ti bỉ...
Quách Tĩnh chính khí hiên ngang, thần oai lẫm lẫm, một mình tung hoành trong thiên binh vạn mã chẳng khác chốn không người. Y một thân võ học uyên thâm, một lòng sắt son vì nước vì dân, một tình cảm chân thành quan hoài yêu thương từ tâm khảm dành cho Dương Quá. Nhưng ngày xưa Quách Tĩnh đã không cảm hóa được nghĩa đệ Dương Khang bây giờ liệu có cảm hóa được Dương Quá chăng?
Tiểu Long Nữ trong sáng, mĩ lệ như bạch ngọc, nhưng cũng lạnh lùng như băng giá. Có ai biết được ẩn dấu trong sự lạnh lùng ấy là cả một tấm chân tình ấm áp, nồng nhiệt, tha thiết và chung thủy đến trọn đời. Có một người yêu, người thầy như nàng, Dương Quá có mãi lạc vào con đường tà đạo?
Một trận Tương Dương tỏ mặt anh hùng.
Mười sáu năm, Tuyệt Tình Cốc chia ly, hiểu rõ lòng người quân tử.
Thần Điêu khổng lồ, trọng kiếm vô địch, thân như thần long kiến thủ bất kiến vỹ, sao lòng người mãi chưa thôi day dứt, sao lại còn phải sáng tạo ra độc chưởng Ám Nhiên Tiêu Hồn?
Thần Điêu Hiệp Lữ là truyền thuyết về một anh hùng, một mối tình cảm động cả quỷ thần và một trang sử bi tráng của dân tộc trung hoa.
Thần Điêu Hiệp Lữ còn là phần kết của những câu chuyện về Võ Lâm Ngũ Bá trong Anh Hùng Xạ Điêu, đồng thời mở ra những tiền đề cho Ỷ Thiên Đồ Long Ký - tuyệt tác tiếp theo của Kim Dung..
Các bạn cũng có thể tìm và tải những ứng dụng về doc truyen ma, thần điêu đại hiệp, loc dinh ky, truyen cổ tích, phim ma, truyen ma nguyen ngoc ngan, zing mp3, nhac chuong, truyen trinh tham, truyen ma kinh di, truyen 18+, audio ghost story của chúng tôi trong phần thông tin hoặc trong mục cùng tác giả. Chúc các bạn vui vẻ.

Tags: thần điêu đại hiệp radio.

Comments and ratings for Audio Thần Điêu Đại Hiệp

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!