Nu hon cua quy tap 1 (full)

Nu hon cua quy tap 1 (full)

FREE

(4 stars)

(37)


Download for Android

5,000 - 10,000 downloads

Add this app to your lists
- Tác phẩm: Nụ hôn của quỷ (tập 1) - Tiểu Ni Tử
Một câu chuyện mới lạ, thú vị và không kém phần lãng mạn của một cô bé vốn coi việc chinh phục nam nhi như trò đùa vô hại, và một anh chàng “hắc mã hoàng tử” đẹp trai, tài giỏi, giàu có nhưng rất lạnh lùng và… tàn nhẫn! Tác phẩm đã được tiêu thụ hơn một triệu bản và được coi như phát pháo lệnh mở đầu cho trào lưu văn học lãng mạn tuổi teen của Tiểu Ni Tử.

Quách Tiễn Ni, “thợ săn ác quỷ” đã cùng quân sư của mình là Trương Tịnh Mỹ vạch ra kế hoạch chinh phục ác quỷ thứ 100, mà mục tiêu không ai khác chính là Kim Thuần Hy, chàng trai nổi tiếng kiêu ngạo, lạnh lùng và tài giỏi trong trường. Và từ đó, những sự kiện và biến cố liên tiếp xảy ra, đan xen lẫn nhau như thể sắp đặt từ trước khiến Quách Tiễn Ni và Kim Thuần Hy dần dần phát hiện ra tình cảm thật của mình.Nhưng cũng đến lúc đó, những biến cố vô tình cũng như những âm mưu kế sách của người đời lại làm cho họ trở nên xa nhau, ngay khi tưởng như đã thật gần.

Câu chuyện không chỉ xoay quanh Quách Tiễn Ni và Kim Thuần Hy, mà còn có Lý Tú Triết – anh chàng công tử giàu có nhưng rất trong sáng, tốt bụng; Trương Tịnh Mỹ – cô nàng quân sư ít nói nhưng rất lợi hại; Thân Tuấn Hạo – diễn viên thiên tài có ngoại hình giống hệt Kim Thuần Hy nhưng tính cách rất dịu dàng rất yêu thương Tiễn Ni…

Không chỉ là tình yêu, mà còn có tình cảm gia đình và tình bạn…

Không chỉ toàn suôn sẻ mà cũng trải qua rất nhiều thử thách mới đến được với nhau.

Không chỉ có tiếng cười mà cũng có những phút giây lắng đọng, xúc động…

Câu truyện không đưa đến cho người đọc những tình huống gay cấn, ly ký nghẹt thở, nhưng lại mang đến một không khí lãng mạn với bao điều tốt đẹp, những tình huống như thể vừa gặp đâu đó quanh cuộc sống hàng ngày…và hơn tất cả là phép mầu vạn năng của tình yêu để biến cuộc sống hàng ngày ấy thành thiên đường.

Nếu bạn tin thế giới này vẫn còn những điều trong sáng, tốt đẹp, bạn không thể bỏ qua tác phẩm này!

Và cuối cùng, nếu bạn có niềm tin và mơ ước, tác phẩm này thuộc về bạn!

Tags: nu hon cua quy, doc truyen nu hon cua quy tap 1, doc truyen nu hon cua quy, truyen nu hon cua quy tap 1, truyen nu hon cua quy, nu hon cua quy tap 2, nu hon cua quy tap 1, đọc truyện nụ hôn của quỷ tập 1, truyen nu hon ac quy, doc truyen nu hon cua quy tap 2 full.

Recently changed in this version

@tất cả mọi người. Mình đã upload Nụ hôn của quỷ tập 2 (full) rồi các bạn nhé. Cám ơn sự ủng hộ của mọi người.


Screenshots Nu hon cua quy tap 1 (full)
View bigger - Nu hon cua quy tap 1 (full) for Android screenshot
View bigger - Nu hon cua quy tap 1 (full) for Android screenshot
Comments and ratings for Nu hon cua quy tap 1 (full)

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!