Ba giai tú xuất xiển bột

Ba giai tú xuất xiển bột

FREE

(4 stars)

(16)


Download for Android

5,000 - 10,000 downloads

Add this app to your lists
Trạng Lợn, Xiển Bột, Ba Giai – Tú Xuất, Ba Phi là những nhân vật chính trong hệ thống truyện cười dân gian đặc sắc của Việt Nam.
Những nhân vật sáng tạo ra tiếng cười là đại diện cho khát vọng tư tưởng của nhân dân. Vua chúa, quan lại, sau tiếng cười hả hê ở cuối truyện, hiện lên là những kẻ mất nhân cách, dốt nát, xảo quyệt, gian tham, tàn ác, vào luồn ra cúi. Những thói hư tật xấu của của con người cũng được mang ra chế giễu, cười cợt. Bên cạnh tiếng cười đả kích còn có tiếng cười dí dỏm nhẹ nhàng khi tự trào, khi đùa cợt, chế giễu bạn bè, người thân.
Hệ thống truyện Trạng Lợn, Xiển Bột, Ba Giai – Tú Xuất, Ba Phi là một bức tranh châm biếm đả kích sắc sảo, chân thực xã hội phong kiến. Những nhân vật này đã thay mặt nhân dân lao động làm một cuộc "khởi nghĩa" bằng tiếng cười để từ giã chế độ phong kiến suy tàn một cách hài hước nhất.

Từ khóa: ba giai tu xuat xien bot

Tags: truyen ba giai tu xuat, truyen cuoi ba giai tu xuat, dowload free tap chuyen ba giai, truyen cuoi dan gian ba giai tu xuat, ba giai tu xuat tap 4, ba giai tu xuat full, bagiaituxuat, tải truyện ba dai tú xuất miễn phí, doc truyen ba giai tu xuat, dowload truyen cuoi xien bot.

Screenshots Ba giai tú xuất xiển bột
View bigger - Ba giai tú xuất xiển bột for Android screenshot
View bigger - Ba giai tú xuất xiển bột for Android screenshot
Comments and ratings for Ba giai tú xuất xiển bột

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!