Đắc Nhân Tâm (sách cực hay)

Đắc Nhân Tâm (sách cực hay)

FREE

(5 stars)

(283)


Download for Android

10,000 - 50,000 downloads

Add this app to your lists
Đắc Nhân Tâm (trọn bộ)

Tác giả: Dale Carnegie

Đắc Nhân Tâm - Cuốn Sách Hay Nhất Của Mọi Thời Đại Đưa Bạn Đến Thành Công.
Đắc nhân tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.
Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.
Quyển sách Đắc nhân tâm “Đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Từ khóa: dac nhan tam, bi quyet giao tiep, how to win friends and influence people, duoc long nguoi, dale carnegie, nghe thuat song, ungdungviet

Tags: muốn tải truyện đắc nhân tâm trọn bô, trọn bộ đắc nhân tâm, tải trọn bộ truyện đắc nhân tâm, đắc nhân tâm, sach đăc nhân tâm, 1000 cau hoi vi sao cua dac nhan tam, đăc nhân tâm, đăc nhân tâm trọn bộ.

Recently changed in this version

Sửa lỗi hiển thị font chữ khi vào xem trên dòng HTC và Android 4


Comments and ratings for Đắc Nhân Tâm (sách cực hay)

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!