Chet sap bay roi (full)

Chet sap bay roi (full)

FREE

(5 stars)

(94)


Download for Android

10,000 - 50,000 downloads

Add this app to your lists
Tác phẩm: Chết! Sập bẫy rồi (full)
Đã có nhiều tác phẩm Trung Quốc mang hơi hướng tươi trẻ, vui tươi của tuổi trẻ làm mình rất thích thú khi đọc, như Ốc sên chạy, Bên nhau trọn đời,…. nhưng thêm một lần nữa cuốn truyện này lại làm mình bị lôi kéo say mê theo từng trang sách của tác giả, một câu truyện vừa lãng mạn lại vừa hài hước, dễ thương đúng như những năm tháng sinh viên của mỗi người.

“Câu chuyện kể về cô sinh viên khoa tiếng Anh năm cuối Tần Khanh vì trượt môn tự chọn nên phải học lại, không cam lòng, cô nàng quyết tâm đi xin xỏ thầy giáo. Nào ngờ, người cô gặp phải chính là Tống Tử Ngôn – thầy giáo trẻ, đẹp trai, giỏi giang và vô cùng khó tính.
Hết cách nên Tần Khanh phải làm liều – quyết định tỏ tình với Tống Tử Ngôn. Nào ngờ, thầy Tống đồng ý, từ đây cuộc sống của Tần Khanh rơi vào những “thảm cảnh oái ăm” do Tống Tử Ngôn bày ra.
Hết ở trường học đến công ty, Tống Tử Ngôn nhiều lần lợi dụng quyền uy của tổng giám đốc để trêu chọc Tần Khanh khờ khạo, khiến Tần Khanh hết lần này đến lần khác dở khóc dở cười…
Một câu chuyện siêu hài hước pha lẫn những khoảng lặng đầy xúc động bắt đầu… “

Tags: chet sap bay roi full, tieu thuyet chet sap bay roi, chet sap bay roi, tron bo truyen audio chet sap bay roi, audio truyen chet sap bay roi, doc truyen chet, sap bay roi, tieu thuyet chet sap bay roi full, chet sap bay roi audio truyen, ****************************************************************************************************, audio chet sap bay roi.

Recently changed in this version

- Mình đã upload lên đoạn cuối rồi nhé. :D. Có yêu cầu gì các bạn hãy gửi mail cho mình nhé. Trong mail nhớ ghi rõ yêu cầu nhé. Một số bạn ghi mình không hiểu là gì cả. Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ mình nhé. Mình đang có kế hoạch làm truyện hay và nổi tiềng.


Screenshots Chet sap bay roi (full)
View bigger - Chet sap bay roi (full) for Android screenshot
View bigger - Chet sap bay roi (full) for Android screenshot
Comments and ratings for Chet sap bay roi (full)

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!