Cho toi xin mot ve di tuoi tho

Cho toi xin mot ve di tuoi tho

FREE

(5 stars)

(88)


Download for Android

10,000 - 50,000 downloads

Add this app to your lists
Tác phẩm: Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ (Giải Thưởng Văn Học Asean 2010)
Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh
Trích lời tác giả: "Tôi viết cuốn sách này không dành cho trẻ em. Tôi viết cho những ai từng là trẻ em."

Truyện Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ là sáng tác mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Nhà văn mời người đọc lên chuyến tàu quay ngược trở lại thăm tuổi thơ và tình bạn dễ thương của 4 bạn nhỏ. Những trò chơi dễ thương thời bé, tính cách thật thà, thẳng thắn một cách thông minh và dại dột, những ước mơ tự do trong lòng… khiến cuốn sách có thể làm các bậc phụ huynh lo lắng rồi thở phào. Không chỉ thích hợp với người đọc trẻ, cuốn sách còn có thể hấp dẫn và thực sự có ích cho người lớn trong quan hệ với con mình.

Tags: audio cho toi xin mot ve di tuoi tho, cho toi xin mot ve di tuoi tho, audio cho toi mot ve di tuoi tho nguyen nhat anh, cho toi mot ve di tuoi tho txt, truyencho toi mot ve di tuoi tho.txt, cho toi xin 1 ve di tuoi tho phan cuoi audio, audio truyen cho toi mot ve di tuoi tho, doc truyen audio cho toi mot ve di tuoi tho, truyen audio cho toi mot ve di tuoi tho, text book nguyễn nhật ánh txt.

Recently changed in this version

@Tất cả. Mọi người mail yêu cầu post truyện thì ghi rõ tên truyện và tên tác giả nữa. Một số bạn mail cho mình không dấu mình không biết là truyện gì cả ? Cám ơn sự ủng hộ của mọi người.


Screenshots Cho toi xin mot ve di tuoi tho
View bigger - Cho toi xin mot ve di tuoi tho for Android screenshot
View bigger - Cho toi xin mot ve di tuoi tho for Android screenshot
Comments and ratings for Cho toi xin mot ve di tuoi tho

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!