Co nang xui xeo - Girlne Ya

Co nang xui xeo - Girlne Ya

FREE

(5 stars)

(69)


Download for Android

10,000 - 50,000 downloads

Add this app to your lists
Tên truyện: CÔ NÀNG XUI XẺO
Tác giả: Girlne Ya
Giới thiệu: Bộ sách Cô nàng xui xẻo kể về Thái Linh - một cô bé hết sức bình thường : học hành trung bình, gia đình nghèo khó, nhan sắc cũng chẳng mặn mà gì duy nhất chỉ có một trái tim nồng hậu. Gia đình gặp vận hạn, mẹ Thái Linh buộc phải gửi cô vào trường nam sinh để tiết kiệm học phí. Cô bạn bắt đầu quãng thời gian dở khóc dở cười bên cạnh bốn hoàng tử đẹp trai nhất thành phố học cùng lớp. Bị tụi con trai nghịch ngợm hành hạ suốt một học kì, Thái Linh không những không bỏ cuộc mà còn trụ vững trong môi trường cực kỳ “khắc nghiệt” này. Dun dủi thể nào mà cả Hoàng tử điềm tĩnh Giang Hựu Thần và anh chàng nghịch ngợm An Vũ Phong cùng lúc bị “cảm” bởi cô nàng ngốc nghếch nhưng tốt nết này. Vừa yên vị đôi chút thì những cuộc chiến lại nổ ra. Thái Linh thì quay cuồng vì bị các cô nàng hâm mộ Giang Hựu Thần ghen ghét. Hựu Thần lại đột ngột phải đứng ra cai quản “vương quốc” của mình. Lúc ấy Thái Linh mới bàng hoàng nhận ra, Hựu Thần đúng là một hoàng tử chính hiệu của một vương quốc nhỏ. Cô bé lọ lem hiện đại có được “hoàng tộc” chấp nhận không? Cô và hoàng tử có vượt qua được vô số rào cản để đến được với nhau không?
Bộ sách nói về tuổi học trò với khung cảnh trường học, gia đình qua con mắt của những người đang lớn, có lúc thật nhẹ nhàng mơ mộng nhưng nhiều khi cũng rộn rã hoặc thảng u buồn. Tuy nhiên vượt lên tất cả, bộ sách là câu chuyện đẹp về một thời không thể nào quên trong cuộc đời mỗi con người.Cô nàng xui xẻo như thể một câu chuyện cổ tích thời nay, có nghịch ngợm, có ngọt ngào, có chút dỗi hờn và nước mắt để các teen cùng cảm nhận.

Dành tặng tất cả mọi người.

Tags: co nang xui xeo, truyen co nang xui xeo, girlne ya, phim han quoc co nang refer, doc tap cuoico nang xui xeo, co nang xui xeo girlneya tap 1, upload co nàng xui xẻo, xem phim co nang refer, gia tien co nang xui xeo full, thieuco nang xui xeo.

Recently changed in this version

@ tất cả mọi người. Mình đã upload toàn bộ truyện này từ tập 1 -> 6 luôn trong cùng ứng dụng này để mọi người tiện theo dõi. Cám ơn sự ủng hộ của mọi người.
@Tất cả. Mọi người mail yêu cầu post truyện thì ghi rõ tên truyện và tên tác giả nữa. Một số bạn mail cho mình không dấu mình không biết là truyện gì cả ? Cám ơn sự ủng hộ của mọi người.


Screenshots Co nang xui xeo - Girlne Ya
View bigger - Co nang xui xeo - Girlne Ya for Android screenshot
View bigger - Co nang xui xeo - Girlne Ya for Android screenshot
Comments and ratings for Co nang xui xeo - Girlne Ya

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!