Khong Gia Dinh - Hector Malot

Khong Gia Dinh - Hector Malot

FREE

(5 stars)

(5)


Download for Android

1,000 - 5,000 downloads

Add this app to your lists
View bigger - Khong Gia Dinh - Hector Malot for Android screenshot
View bigger - Khong Gia Dinh - Hector Malot for Android screenshot
View bigger - Khong Gia Dinh - Hector Malot for Android screenshot
Giới thiệu:

Không gia đình (tiếng Pháp: Sans famille) là tiểu thuyết nổi tiếng nhất của văn hào Pháp Hector Malot, được nhiều nước trên thế giới đã dịch lại và xuất bản nhiều lần.

Nhân vật Rê-mi là một đứa bé bị bỏ rơi được gia đình nọ đem về nuôi. Rê-mi được chăm sóc trong vòng tay yêu thương của má Bác-bơ-ranh. Cho đến một ngày người chồng của má làm việc ở Pa-ri bị tai nạn và tàn phế trở về, buộc lòng đem Rê-mi đi theo gánh xiếc của cụ Vi-ta-li để làm thuê. Hai người đã đi lang thang khắp mọi miền nước Anh và Pháp trình diễn xiếc để kiếm sống. Rê-mi đã rất dũng cảm vượt qua mọi gian nan, thử thách cùng những biến cố liên tiếp xảy ra trong cuộc sống. Để rồi một ngày hạnh phúc đã mỉm cười với Rê-mi. Em đã gặp lại người mẹ của mình. Với đức tính nhân hậu, ơn nghĩa trước sau Rê-mi đã đền đáp lại công ơn của những người đã giúp đỡ mình trong những ngày khổ cực.

Truyện với nhiều tình tiết làm người đọc phải xúc động, bên cạnh Rêmi là cậu bé Matchia. Cậu rất lém lỉnh, thông minh, tháo vát và tốt bụng đối với bạn của cậu ta. Và đó còn là 1 cậu bé đầy tài năng với chú chó Capi cũng rất thông minh, trung thành và chú khỉ rất tội nghiệp và rất hoạt bát. Tác phẩm này thực sự là 1 cuộc hành trình của Rêmi với những người bạn nhỏ của cậu bé. Nó được viết để ca ngợi những phẩm chất cao quý, tinh thần tự lập và tình bạn cao cả. Đồng thời nó cũng phản ánh cuộc sống khốn khó của nhũng người dân lao động trong xã hội cũ. Và nó còn thể hiện được tình thương người, lòng biết ơn, tình hữu ái giữa các tầng lớp lao động nghèo khổ, là 1 tác phẩm hay với những giá trị cao đẹp.

Tags: truyện không gia đình của hector malot, khong gia dinh full, khong gia dinh cua hector malot, khong gia dinh html, khong gia dinh hector malot, audio khong gia dinh, down sach khong gia dinh full.

Recently changed in this version

-Fix android 2.1, nếu có lỗi gì mọi người send mail mô tả cho mình đê hoàn thiện sản phẩm hơn
-Bỏ chức năng tự động scroll page khi double touch vào màn hình
-Hỗ trợ lưu trang đang đọc(lần sau chỉ việc đọc tiếp đúng chỗ đấy)
-Hỗ trợ đánh dấu (bookmark)
-Dữ liệu offline
-Tối ưu hóa lưu trữ,tiết kiệm dung lượng
-Mọi người góp ý để hoàn thiện ebook hơn nhé


Comments and ratings for Khong Gia Dinh - Hector Malot

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!