Ky an anh trang - Quy Co Nu

Ky an anh trang - Quy Co Nu

FREE

(5 stars)

(35)


Download for Android

5,000 - 10,000 downloads

Add this app to your lists
- Tác phẩm: Kỳ án ánh trăng (Quỷ Cổ Nữ)

Kỳ án ánh trăng được độc giả và các nhà phê bình Trung Quốc đánh giá là ” một cuốn tiểu thuyết kinh dị đáng mất thời gian để đọc “. Tội ác trừng phạt: thực và ảo, nỗi lo lắng mơ hồ về một nỗi bất trắc trong tương lai.v.v… Giống như truyện kinh dị của các nhà văn Anh và những nhà văn Trung Quốc cổ xưa, Quỷ Cổ Nữ tạo dựng những kỳ án của mình nhờ năng lực phỏng đoán, suy luận và đặc biệt là nhờ vào trí tưởng tượng mãnh liệt xuất phát từ những hiện tượng có thực đến bất ngờ trong cuộc sống.

Câu chuyện mở ra bởi cái chết của một nữ sinh rơi từ tầng lầu xuống.

Bản thân cái chết của 1 cô gái trẻ đẹp đã hàm chứ nhiều yếu tố có sức thu hút trí tò mò của người đời, nhưng ở đây sự bí ẩn mang tính sợ hãi còn được nhân lên nhiều lần bởi sự kiện này được lặp đi lặp lại suốt 12 năm liền vào lúc 0h ngày 16/6 hằng năm. Các nạn nhân đều là nữ sinh của trường Đại học Y, đều đã từng đi qua phòng giải phẫu của trường vào ban đêm và cùng quê ở Giang Nam…

Tags: ky an anh trang audio full, ki an anh trang audio, ky an anh trang full, ki an anh trang full, audio ky an anh trang, quy co nu, ky an anh trang, quy co nu ky an anh trang audio full, ky an anh trang audio, audio ki an anh trang.

Screenshots Ky an anh trang - Quy Co Nu
View bigger - Ky an anh trang - Quy Co Nu for Android screenshot
View bigger - Ky an anh trang - Quy Co Nu for Android screenshot
Comments and ratings for Ky an anh trang - Quy Co Nu

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!