Nghệ thuật giao tiếp

Nghệ thuật giao tiếp

FREE

(3 stars)

(1K)


Download for Android Like

50,000 - 100,000 downloads

Add this app to your lists
Cuốn sách "Nghệ thuật giao tiếp" chứa đựng các bài văn và các tác phẩm bàn về nghệ thuật xử thế có thể thấy rất nhiều trong sử sách, hết sức phong phú đa dạng.

Nơi đầu sông là nơi sóng to gió lớn. Trong thế gian này, chẳng có con đường nào là dễ đi cả. Trên thế giới này, có người nhờ miệng lưỡi mà kiếm được miếng ăn, song cũng có người vì miệng lưỡi mà chịu thiệt thòi.
Tìm hiểu kĩ nguyên nhân của điều đó mới thấy đúng như một câu tục ngữ đã nói là: “Kẻ không biết ăn nói thì nói vội nói vàng. Kẻ có tài ăn nói thì nghĩ kỹ rồi mới nói.”
Chỉ một chữ "nghĩ" thôi đã biểu đạt một cách sâu sắc sự liên hệ vô cùng khắng khít giữa lời nói và trí tuệ. “Nghệ thuật giao tiếp“ chính là muốn thông qua kinh nghiệm thực tiễn các bậc kì tài hùng biện sắc sảo, thao thao bất tuyệt để phân tích kĩ lưỡng trí tuệ và kĩ xảo vận dụng ngôn ngữ sắc bén của họ, từ đó cung cấp cho bạn đọc một số cách kết hợp hài hoà giữa trí tuệ và ngôn ngữ.
Cuốn “Nghệ thuật giao tiếp" không phải là những thuyết giáo lí luận sâu xa khó hiểu, mà nó chú trọng đến việc thông qua những ví dụ thực tiễn sinh động, dễ hiểu điển hình để thể hiện điều quan trọng của ngôn ngữ trí tuệ. Tính trí tuệ, sự thú vị, tính thực tiễn chính là những đặc điểm mà cuốn “Nghệ thuật giao tiếp“ cố gắng thể hiện, song liệu có thể thực sự đạt được điều đó hay không còn chờ vào sự đánh giá của độc giả.

Chúc các bạn sẽ trở thành những bậc nhân sĩ có tài ăn nói đầy thuyết phục.

Recently changed in this version

- Có thể tùy chỉnh setting màn hình sáng tối, hoặc kích thước font chữ.
- Tự động lưu lại vị trí đang xem rất tiện lợi.
- Vuốt ngang để xem danh mục hoặc vuốt để sang trang khác.


Comments and ratings for Nghệ thuật giao tiếp
 • (51 stars)

  by Hung Tran on 09/01/2015

  5*

 • (51 stars)

  by Thai le nguyen on 15/10/2014

  Good good!

 • (51 stars)

  by Cao Duc Tuan on 11/10/2014

  Sách hay

 • (51 stars)

  by Văn Đức Phạm on 02/10/2014

  Good

 • (51 stars)

  by Kiasa No on 05/09/2014

  Good

 • (51 stars)

  by canh ho on 20/08/2014

  Bổ

 • (51 stars)

  by Lanh Bùi on 04/07/2014

  Bổ ích

More comments