Nghìn Lẻ Một Đêm

Nghìn Lẻ Một Đêm by Luu Tien Dung

FREE

(4 stars)

(362)


Download for Android Like

50,000 - 100,000 downloads

Add this app to your lists
Nghìn lẽ một đêm, tác phẩm vĩ đại nhất của nền văn học Ả Rập từ cổ chí kim, là một trong những công trình sáng tạo đồ độ và tuyệt diệu của nền văn học thế giới.
Đề tựa bản dịch tiếng Nga xuất bản năm 1929 ở Lêningrat, Macxim Gorki viết: "Trong số các di sản tuyệt diệu của sáng tác truyền khẩu dân gian, các câu chuyện cổ tích của nàng Sêhêrazat là di sản đồ sộ nhất. Những câu chuyện này thể hiện, ở mức hoàn hảo diệu kỳ, xu hướng của nguời dân lao động muốn buông mình theo "phép nhiệm màu của những ảo giác êm đẹp", trong sự kết hợp phóng khoáng của những ngôn từ mang sức mạnh tưởng tượng huyền ảo của các dân tộc phương Đông - Ả Rập, Ba Tư, Ấn Độ. Công trình thêu dệt gấm bằng từ ngữ này đã xuất hiện từ rất xa xưa, nhưng đến nay những sợi tơ muôn màu của nó vẫn lan khắp bốn phương, phủ lên trái đất một tấm thảm ngôn từ đẹp đẽ lạ lùng".
Truyện mở đầu tất cả các truyện, giải thích lý do ra đời của tất cả các truyện, cái khâu đầu tiên của sợi dây chuyền vàng xuyên qua mọi tình tiết, liên kết chúng lại thành một chuỗi ngọc tuyệt tác muôn vẻ muôn màu rồi vòng trở lại để làm thành đoạn kết thúc, là truyện của một người con gái tài sắc vẹn toàn, thông minh rất mực, đã không quản hiểm nguy dám hy sinh tấm thân ngà ngọc của mình để cứu các bạn gái khỏi cảnh ô nhục và cái chết bi thương.

Tags: game nghin le mot dem, nghin le mot dem full, nghìn lẻ một đêm audio full, audio nghìn lẻ một đêm full, game tam quoc cho, truyen nghin le mot dem, audio nghin le mot dem full, game ngan le mot dem, truyện audio nghìn lẻ một đêm full, truyen nghin le mot dem full.

Screenshots Nghìn Lẻ Một Đêm
View bigger - Nghìn Lẻ Một Đêm for Android screenshot
View bigger - Nghìn Lẻ Một Đêm for Android screenshot
Comments and ratings for Nghìn Lẻ Một Đêm
 • (70 stars)

  by Ku Nô on 23/10/2013

  Ủng hộ bạn 5sao :-)

 • (70 stars)

  by mai thang on 09/10/2013

  Sogood

 • (70 stars)

  by Pham Khiem on 07/12/2012

  ung ho ban

 • (70 stars)

  by Caocuong Pham on 03/12/2012

  This book very helpfull