Nhoc con de thuong e la cua t

Nhoc con de thuong e la cua t

FREE

(5 stars)

(65)


Download for Android

5,000 - 10,000 downloads

Add this app to your lists
Truyện: Nhóc Con Dễ Thương, Em Là Của Tôi (full)
* Author (tác giả): it's me = yuuki9999
* Category (thể loại): tình cảm teen + hài hước + một chút bạo lưc
* Rating (đánh giá truyện theo độ tuổi): +14
* Status (tình trạng truyện: on-going hoặc finished): on-going
* Warning (cảnh cáo về nội dung truyện): không có nên mấy bé ngoan đừng có lo
* Casting (giới thiệu nhân vật):
- Nhóc con - Đinh Ngọc Thiên Hương (15t): là con gái của một gia đình nghèo, cha mất từ khi còn 5 tuổi, mẹ hay đi làm xa => không có thời gian quan tâm chăm sóc nó. Ngoại hình cũng không phải là đẹp nhưng lại rất đáng yêu. Tính cách: ngốc nghếch, ngây thơ, hồn nhiên, nhí nhánh như con chó cảnh, dễ tin người nhưng lại rất thương mẹ. IQ = 60 (thấp thế)
- Hắn - Trương Vĩ Thiên Ân (16t): là người thừa kế tập đoàn sản xuất ô tô Kima (em bịa đó). Một playboy chính hiệu, một thủ lĩnh của hội Akuma (ác quỷ). Ngoại hình: Cực kì handsome. Tính cách: tàn nhẫn, hơi lạnh lùng. Được gọi là thiên tài với IQ = 280.
- Phan Lâm Tiểu Ngọc (15t): là bạn của nó, gia đình cũng không khá giả là mấy. Ngoại hình: xinh xắn, dễ thương. Tính cách: hòa đồng, thông minh hơn cô bạn của mình. IQ = 150 ( t/g: hô hô chị Hương ngốc thế không biết. TH: Muốn ăn dép không. T/g cầm dép chạy biến)
- Trần Hải Đăng (16t): bạn của hắn, là người thừa kế của tập đoàn điện tử Lima. Một warm boy, đào hoa. Ngoại hình: khuôn mặt baby, body chuẩn. Tính cách: lúc trẻ con lúc đáng yêu. IQ = 200
Và còn một số nhân vật khác sẽ giới thiệu lúc xuất hiện...

Tags: nhoc con de thuong ,em la cua toi, nhoc con de thuong em la cua anh, hoang tu lanh lung va co nhoc de thuong, nhoc con de thuong em la cua toi, sex2 nhoc lam tinh 15t, nhoc con de thuong , em la cua anh.

Comments and ratings for Nhoc con de thuong e la cua t

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!