Quyết Định Thay Đổi Cuộc Đời

Quyết Định Thay Đổi Cuộc Đời

FREE

(3 stars)

(899)


Download for Android Like

50,000 - 100,000 downloads

Add this app to your lists
View bigger - Quyết Định Thay Đổi Cuộc Đời for Android screenshot
View bigger - Quyết Định Thay Đổi Cuộc Đời for Android screenshot
View bigger - Quyết Định Thay Đổi Cuộc Đời for Android screenshot
View bigger - Quyết Định Thay Đổi Cuộc Đời for Android screenshot
Yes or No - Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống.

Bí quyết giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt nhất trong cuộc sống.

Sách hoàn toàn Miễn Phí. Đã cập nhật bản FULL.

Giới thiệu sách:
Trong cuộc sống, không ít lần bạn phải đứng trước sự lựa chọn khó khăn khi phải quyết định một vấn đề nào đó .Có lúc bạn chỉ dựa theo Cảm tính của mình, nhưng có những quyết định quan trọng mà bạn cần phải suy nghĩ và cân nhắc...Cuộc sống của bạn với những niềm vui hay nỗi buồn, hạnh phúc hay bất hạnh, thành công hay thất bại...đều phụ thuộc vào những quyết định của bạn.Cuốn sách đặc biệt này sẽ giúp bạn cách để có những quyết định đúng đắng và sáng suốt, giúp bạn thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Quyển sách "Những Quyết Định Thay Đổi Cuộc Sống" được biên soạn dịch từ tác phẩm nổi tiếng “Yes or No” của Spencer Johnson là câu chuyện kể về hành trình của một chàng trai đi tìm bí quyết của thành công và hạnh phúc từ những quyết định của mình. Chàng trai tham gia vào chuyến thám hiểm để trải nghiệm và học hỏi cách giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả và đúng đắn nhất, những kinh nghiệm có thể áp dụng cho bất kỳ ai thấy khó khăn và bế tawcs trong công việc và cuộc sống của mình.

Với tư duy giản dị, độc đáo và rất thực tế, khoa học, “Những quyết định thay đổi cuộc sống” của Tiến sỹ Spencer Johnson đã được độc giả khắp thế giới đánh giá cao. Độc giả Jamie Bruce tâm sự: ”Trước đây, tôi luôn cảm thấy khó khăn khi phải tự mình quyết định bất kỳ một vấn đề gì. Quyển sách này đã giúp tôi thay đổi rất nhiều. Tôi thực sự đã tự tin khi áp dụng những tư duy và phương pháp đơn giản nhưng rất nhiều hiệu quả từ quyền sách này. Tôi nghĩ đây là quyển sách mà bất cứ ai cũng nên đọc”.
Donald Mitchell – nhà diễn thuyết, nhà văn đồng thời là nhà tư vấn – bình luận: “ Quyển sách này đã tập trung khá sâu sắc vào cách xác định từng vấn đề quan trọng cần giải
quyết. Cốt lõi của phương pháp này chính là khả năng quyết định vấn đề dựa trên lý trí và cảm xúc. Quyển sách đã giúp tôi hiểu rõ hơn và đưa ra những lời tư vấn hiệu quả nhất
cho khách hàng của mình. Tôi cũng khuyến khích bạn nên học hỏi từ những người có khả năng giải quyết vấn đề tốt vì đây cũng là cách bạn nhanh chóng phát huy khả năng phân tích của chính mình”.

Tags: xin audio những quyết định thay đổi cuộc sống, 1 quyết định khó khăn trong cuộc sống, kinh nghiệm học hay và hiệu quả.

Recently changed in this version

- Cập nhật đầy đủ toàn bộ sách.
- Sửa lỗi chính tả.


Comments and ratings for Quyết Định Thay Đổi Cuộc Đời
 • (50 stars)

  by Trieu Quoc Luong on 17/02/2014

  Tuy quyen sach rat hay va cho ta rut ra nhieu kinh nghiem. Nhung ket cau Cau va Loi Chinh Ta say nhieu qua. Anyway. Thank you so much. Raymond Trieu QL.

 • (50 stars)

  by Khai Tran on 09/07/2013

  Good app

 • (50 stars)

  by Nguyen Viet Dung on 27/06/2013

  1 quyen sach hay va y nghia.Tuy con mot so loi chinh ta nhung du sao noi dung ma cac ban tao dung thi rat xung dang 5*.Phat huy nhe!

 • (50 stars)

  by Tuấn Nhật Trịnh on 16/06/2013

  Ok

 • (50 stars)

  by Thọ Nguyễn Bá on 19/02/2013

  Nhìn nhỏ quá ad ah?