Sách Việt

Sách Việt

10,000 - 50,000 downloads

Add this app to your lists
- Ứng dụng phù hợp với tất cả các phiên bản Android từ 2.x đến 4.x
- Phù hợp với các loại thiết bị từ điện thoại tới máy tính bảng

Bạn đang làm nghề gì?

Cho dù bạn là một doanh nhân thành đạt, một bác sĩ tài giỏi, hoặc bạn chỉ là một con người bình thường trong xã hội… bạn cũng sẽ gặp những vấn đề chung trong cuộc sống như tất cả mọi người. Bạn cần những lời khuyên hữu ích hay bạn cần những kiến thức xã hội để biến nó thành riêng của mình? Điều bạn cần bây giờ chính là “Kiến thức xã hội tổng hợp” - một kho tàng kiến thức được thu nhỏ trong một ứng dụng với nguồn gốc đáng tin cậy.

Hơn 10.000 quyển sách được chọn lọc kỹ càng tạo nên một nguồn tri thức khổng lồ, phong phú. Với nhiều chuyên mục chính bao quát mọi vấn đề, bằng ứng dụng này, bạn đã sở hữu trong tay tri thức của toàn nhân loại. Ví dụ: sách về tử vi, phong thủy mang đến cho bạn cái nhìn về “Cuộc đời và số mệnh”, hay tuyển tập về sách Kungfu đem đến cho bạn các tác phẩm nổi tiếng đã được chuyển thể thành những bộ phim ăn khách như “Anh Hùng Vô Lệ”, “Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm”, “Sa Mạc Thần Ưng”… Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng những lời khuyên, những kinh nghiệm đã được đúc kết từ thực tế và có trong tay một kho tàng tri thức quý giá. Hãy thưởng thức và nói rằng bạn thích ứng dụng này!

Các tính năng đặc biệt:

- Thiết kế tối giản cho những tín đồ đọc sách với các chức năng được sử dụng dễ dàng

- Sách được sắp xếp theo thể loại, cung cấp một cái nhìn toàn diện cho bạn

- Bạn có thể đọc sách bằng các chức năng có sẵn như: tác giả, chương, chế độ đọc ngày và đêm…

- Đi đến các trang một cách dễ dàng

free, sach viet, truyen viet, doc sach, doc truyen, ke sach, hieu sach, kho sach, thu vien sach, kho tang sach, tuyen tap, kiem hiep, co tich, tieu thuyet, van hoc, noi tieng, hay, hap dan, tieu lam, truyen cuoi, ky nang mem, lich su, truyen ngan, truyen dai, y hoc, tu vi, phong thuy, kinh di, trinh tham, hinh su, phieu luu, mao hiem, triet hoc, kinh te, khoa hoc, tac gia, hoi ky

Recently changed in this version

version 1.0


Comments and ratings for Sách Việt
 • (58 stars)

  by Thanh Thi on 14/04/2013

  Chan

 • (58 stars)

  by a user on 12/03/2013

  Ung dung nay do chu

 • (58 stars)

  by Trần Kiều Loan on 12/03/2013

  Ung dung nay do chu

 • (58 stars)

  by A Google User on 12/03/2013

  Hay. Thich doc gi cung duoc

 • (58 stars)

  by Quynh Nguyenquynhanh on 19/02/2013

  Oke