Tiếu Ngạo Giang Hồ

Tiếu Ngạo Giang Hồ

FREE

(5 stars)

(172)


Download for Android Like

10,000 - 50,000 downloads

Add this app to your lists
View bigger - Tiếu Ngạo Giang Hồ for Android screenshot
View bigger - Tiếu Ngạo Giang Hồ for Android screenshot
View bigger - Tiếu Ngạo Giang Hồ for Android screenshot
Nội dung bộ truyện xoay quanh những đề tài về tình bạn, tình yêu, sự dối trá, phản bội, những âm mưu và cả ham muốn quyền lực. Trung tâm của toàn bộ cốt truyện là nhân vật chính Lệnh Hồ Xung, một đệ tử của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần. Xuyên suốt câu chuyện, người đọc được dẫn dắt theo hành trình trở thành một kiếm khách lẫy lừng của chàng lãng tử này, đồng thời trải nghiệm những chứng kiến của Lệnh Hồ Xung đối với nhiều âm mưu tranh quyền đoạt vị trên giang hồ.

Các diễn biến được phát triển dựa trên một bí kíp kiếm pháp truyền thuyết và sự liên hệ giữa các nhân vật với bí kíp đó. Theo lời đồn đại trên giang hồ, trong gia đình nhà họ Lâm có một pho kiếm phổ chép tay tên gọi "Tịch tà kiếm pháp", người luyện được kiếm pháp này có thể sở hữu tốc độ như điện chớp, võ công làm mưa làm gió chốn võ lâm. Nhiều người thực sự thèm khát có được nó, trong đó có những nhân vật tiếng tăm trên giang hồ, như Tả Lãnh Thiền chưởng môn phái Tung Sơn, minh chủ khối Ngũ Nhạc, Nhạc Bất Quần chưởng môn phái Hoa Sơn, Dư Thượng Hải chưởng môn phái Thanh Thành hay Mộc Cao Phong, Lao Đức Nặc... Chính từ đây đã nảy sinh bao âm mưu, bất hòa, tranh chấp hòng dành giật pho bí kíp này, xưng bá võ lâm.

Comments and ratings for Tiếu Ngạo Giang Hồ
 • (74 stars)

  by Hoàng Bách Lê on 28/04/2014

  Trong cuối tất cả các chap đều thiếu 1 phần truyện,thêm 1 lỗi nữa là một số chap tới đoạn có nhiều dấu hỏi chấm là bị mất một phần truyện !

 • (74 stars)

  by Toàn Trần Thanh on 01/04/2013

  Thiếu nhiều đoạn wá nhất là giữa các chapter

 • (74 stars)

  by Long Ali on 12/02/2013

  Ngay phần đầu tiên đã mất 1 đoạn, hồi 1 lặp lại 1 nửa phần đầu tiên, sau đó cũng mất 1 đoạn dài ở cuối hồi. Tương tự̣ thế, các hồi 2, 3,... cũng đều mất nửa cuối, nên đọc thiếu tình tiết và rất khó hiểu. Ngoài ra, ứng dụng còn rất tốn pin.