Tra câu Việt - Anh

Tra câu Việt - Anh

50,000 - 100,000 downloads

Add this app to your lists
Bạn có tin rằng, câu chính là đơn vị cơ bản nhất trong giao tiếp Tiếng Anh không? Trong vô số các tình huống, việc tra cứu từ điển chẳng giúp ích được gì cho bạn thực hiện giao tiếp hoặc viết Tiếng Anh một cách suôn sẻ do sự khác biệt về văn hóa, văn phong hay ngữ pháp. Bạn đừng TRA TỪ nữa mà hãy TRA CÂU!

Chào mừng bạn đến với Tra câu - công cụ tìm kiếm cặp câu song ngữ Anh Việt duy nhất trên Google Play. Với hàng triệu cặp câu song ngữ, Tra câu sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm câu tiếng Anh mình cần để đàm thoại, viết thư, viết tài liệu hay dịch thuật. Ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm theo nghĩa Tiếng Việt (kể cả không dấu) và cả nghĩa Tiếng Anh.

Tra câu không phải là một cỗ máy dịch thuật và càng không phải từ điển. Tất cả các cặp câu trong hệ thống của Tra câu đều do con người tạo dựng và đóng góp, do vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về những ngữ nghĩa "ngớ ngẩn" thường gặp từ máy dịch thuật hoặc sai văn phong bản xứ khi tra từ điển.

Đến nay, hệ thống chúng tôi vẫn ngày đêm tiếp tục cập nhật để có thể có được đầy đủ những câu mà bạn cần tìm. Tuy nhiên, do nguồn lực có hạn, chúng tôi rất mong nhận được sự hỗ trợ từ phía người sử dụng. Nếu bạn biết bất kỳ cặp câu nào đó chưa có trong hệ thống hoặc không chính xác hãy gửi mail hoặc gửi trực tiếp hỗ trợ chúng tôi bằng tính năng "Thêm câu", "Báo lỗi" sẵn có trong ứng dụng.

Tags: tiếng anh câu xin lỗi vì sự bất tiện này.

Recently changed in this version

Version 1.1:
- Sửa lỗi hiển thị câu trong mục "Yêu thích".
- Lỗi font unicode trong email phản hồi.
- Hỗ trợ nhập bằng bàn phím ngoài (hardware keyboard).
- Cải thiện tốc độ truy vấn thêm 20%.
...và một vài lỗi nhỏ khác.
-----
Do môi trường Android quá rộng nên chúng tôi chưa thể kiểm thử hết trên các thiết bị. Trong tình huống không thể sử dụng được phần mềm trên thiết bị của bạn, bạn có thể truy cập trang web http://tracau.vn để thay thế. Rất xin lỗi vì sự bất tiện này.

Tracau.vn


Comments and ratings for Tra câu Việt - Anh
 • (69 stars)

  by Roy Le on 29/06/2014

  Very good

 • (69 stars)

  by liem tran on 22/06/2014

  Goog. Nen cho ten aap ngan lai thi tot hon

 • (69 stars)

  by khiet nguyen on 22/05/2014

  An useful app.It will more better if can work in offline.

 • (69 stars)

  by Lam Nguyễn Tuấn on 18/05/2014

  Phần mềm rất hữu ích

 • (69 stars)

  by Nam Phuong Nguyen on 14/05/2014

  Thanks, i like this app

 • (69 stars)

  by Bac Nguyen Gia on 27/04/2014

  Dich nhanh, nhieu vi du.

 • (69 stars)

  by Quynhnhu Nguyen on 25/04/2014

  Good..