Vợ Giám đốc xinh đẹp của tôi

Vợ Giám đốc xinh đẹp của tôi

FREE

(4 stars)

(8)


Download for Android

1,000 - 5,000 downloads

Add this app to your lists
View bigger - Vợ Giám đốc xinh đẹp của tôi for Android screenshot
View bigger - Vợ Giám đốc xinh đẹp của tôi for Android screenshot
View bigger - Vợ Giám đốc xinh đẹp của tôi for Android screenshot
Cô vợ Tổng Giám đốc xinh đẹp của tôi

**********************************
Một anh chàng tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành quản lý markettinh đại học Harvard, tinh thông tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật thậm chí cả tiếng Việt Nam và Thái Lan…. đánh nhau, giết người là thành thạo nhất! Nói đến công nghệ cao cũng biết một chút, làm máy bay chiến đấu, xe tank, chơi súng ống… cũng coi như là kha khá. Nhưng lại là một anh chàng bán thịt dê xiên nướng trên vỉa hè.

Một cô nàng là tổng giám đốc của Công ty Quốc Tế Ngọc Lôi – một trong những công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực mỹ phẩm và thời trang. Xinh đẹp nhất nhì Trung Hải và lạnh lùng băng giá cũng nhất nhì Trung Hải. Nhưng tuổi đời chưa quá 20.

Số phận đã khiến hai người trở thành vợ chồng chỉ sau một đêm có những phút giây điên cuồng bên nhau!

Và từ đó, câu chuyện của chúng ta bắt đầu…

Hoa Hạ, vào những năm mà kinh tế xã hội đang phát triển ầm ầm, các công nghệ hiện đại không ngừng được cải tiến, thì ở đâu đó trong xã hội vẫn tồn tại những thế lực kỳ bí, những phe phái hắc ám và những tổ chức xã hội đen xuyên quốc gia. Một chàng trai mang trong mình chiếc nhẫn Minh Vương trong truyền thuyết, có thể khơi dậy sức mạnh của 12 vị thần vĩ đại trong truyền thuyết núi Olympus – nơi hội tụ của những sức mạnh tối cao nhất như thần Ares ( Thần chiến tranh), thần Venus (Thần tình yêu), thần Apollo (Thần mặt trời ), thần Artermis (Thần săn bắn), thần Poseidon (Thần Biển) xuất hiện… Trở về nước sau nhiều năm bôn ba nơi xứ người với ý định sống một cuộc sống phóng đãng qua ngày bằng việc bán thịt dê xiên nướng… nhưng số phận đẩy đưa Dương Thần gặp và kết hôn với Lâm Nhược Khê, để rồi từ đây bức màn bí mật về con người thật của hắn dần dần được hé mở qua các pha đánh đấm li kỳ, các màn “biểu diễn” ngoạn mục cùng với các…. cảnh nóng bỏng rát bên các mĩ nữ không biết từ đâu kéo đến vây quanh cuộc sống của Dương Thần.

Tags: cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi, co vo tgd xinh dep, co vo tong giam doc, co vo tong giam doc xinh dep cua toi, co vo xinh dep cua toi, doc truyen co vo giam doc xinh dep, co vo tong giam giám đốc xinh đẹp của tôi, co vo tong giam doc xinh dep cua toi chuong 1294, vien tuong co vo tong giam doc xinh dep cua toi, co vo tong giam doc xinh dep cua toi full prc.

Recently changed in this version

Update ngày 06/12/2012.
-------------------
Update chỉnh sửa 1 số nội dung.
Fix lỗi Android 4.1


Comments and ratings for Vợ Giám đốc xinh đẹp của tôi

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!