Yeu anh la uoc nguyen ca doi

Yeu anh la uoc nguyen ca doi

FREE

(4 stars)

(19)


Download for Android

5,000 - 10,000 downloads

Add this app to your lists
Tác phẩm: Yêu em là ước nguyện cả đời không hối tiếc
Tác giả: Trúc Tâm Túy
Dịch giả: Đặng Thị Vân Anh
Giới thiệu:
Tình yêu thời còn trẻ tuổi chỉ vì một chút hiểu nhầm rất nhỏ mà buông tay. Mười năm xót xa, những vết thương và nỗi đau khắc cốt ghi tâm được giấu sâu tận đáy lòng, một mình rơi lệ. Nếu không có ngày trùng phùng đó, còn ai có thể hiểu rõ, trong thế giới hoa nhiều như gấm này, em và anh chưa bao giờ phân ly.

Một câu chuyện tình yêu trong làng giải trí, hai người yêu nhau sâu sắc cách xa mười năm, trong thế giới đầy ánh sáng đó, liệu có thể bắt đầu lại từ đầu? Quyết tâm giữ lời ước nguyện cho đến chết nhưng lại từ chối tình yêu, câu chuyện mười năm trước như thế nào, ai đúng ai sai, rốt cuộc hai người phải làm gì?

Tags: yêu anh là ước nguyện cả đời không hối tiếc full, yeu anh la uoc nguyen ca doi khong hoi tiec full, truyen yeu anh la uoc nguyen ca doi khong hoi tiec full, truyen yeu anh la uoc nguyen ca doi khong hoi tiec, yêu em là ước nguyện cả đời không hối tiếc, doc truyen yeu anh la uoc nguyen ca doi khong hoi tiec, ca doi chi nguyen yeu em, yêu em là ước nguyện cả đời không hối tiếc full, ca doi chi nguyen yeu em full, yeu anh la uoc nguyen ca doi khong hoi tiec.

Recently changed in this version

Mọi người chú ý nhé một số bạn có mail hỏi mình làm thế nào để update phiên bản mới. Các tốt nhất là để tự động update. Khi bạn cài đặt ứng dụng(install) bạn nhớ chọn tự động cập nhật (Allow automatic updating).
@hang vo <thanhhang2605@gmail.com>. Mình đã upload rồi bạn nhé. Cám ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn trong thời gian vừa qua. Mình sẽ tiếp tục upload nhiều truyện hay và hot nữa. Các bạn đón đọc nhé.


Screenshots Yeu anh la uoc nguyen ca doi
View bigger - Yeu anh la uoc nguyen ca doi for Android screenshot
View bigger - Yeu anh la uoc nguyen ca doi for Android screenshot
Comments and ratings for Yeu anh la uoc nguyen ca doi

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!