Thần bài Yugi

Thần bài Yugi

FREE

(4 stars)

(62)


Download for Android

10,000 - 50,000 downloads

Add this app to your lists
View bigger - Thần bài Yugi for Android screenshot
View bigger - Thần bài Yugi for Android screenshot
View bigger - Thần bài Yugi for Android screenshot
View bigger - Thần bài Yugi for Android screenshot
Yu-Gi-Oh! là câu chuyện kể về Yugi Muto, một học sinh trường Domino. Tính tình nhút nhát, hiền lành. Cậu là cháu nội của Surodoku Muto. Trước đây, ông cậu vốn là một kiện tướng chơi trò chơi cực kì xuất sắc. Từ nhỏ, ông cậu đã dạy cậu chơi các trò chơi, và ông còn cho cậu một bộ xếp hình.

Trong khoảng gần bảy năm, cậu đã tìm tòi và đã lắp ráp được thành Trò chơi ngàn năm (Millennium Puzzle). Nhưng cậu đã không thể hoàn thành được vì mảnh chính của trò chơi bị Joey Wheeler (Katsuya Jonouchi) ném xuống nước vì muốn chơi xỏ Yugi. Nhưng sau đó, cảm kích vì Yugi đã dùng thân mình bảo vệ cậu trong một lần bị một thằng du côn đánh, họ trở thành bạn của nhau. Joey lặn xuống nước và lấy lại mảnh chính đưa cho ông nội Yugi. Cuối cùng, Trò chơi ngàn năm đã hoàn thành. Nhưng kể từ sau khi hoàn thành Trò chơi ngàn năm, Yugi đã xuất hiện một nhân cách khác mặc dù cậu không nhận ra, đó là Yami Yugi.

Cho đến khi Dark Bakura, chủ sở hữu Vòng tròn trí tuệ ngàn năm (Millennium Ring) tìm cách hại Yugi và bạn của cậu trong một trò chơi chết người, thì cũng là lúc Yugi phát hiện ra Yami Yugi. Lúc đầu cậu rất hoảng sợ khi Yami Yugi chính là nhân cách thứ hai của mình. Nhưng sau đó họ trở thành bạn của nhau.

Tags: danh bai yugi, game thần bài yugioh, game yugi, game thần bài yugi, game than bai yugi video, rong than xo yugioh, game danh bai yugi, down game than bai yugi, thần bài yugi, game danh bai yugi cho.

Comments and ratings for Thần bài Yugi
 • (59 stars)

  by Nam Do on 03/05/2013

  Tải về mở Force close luôn.

 • (59 stars)

  by Jose Quintana on 26/03/2013

  So cool

 • (59 stars)

  by A Google User on 18/11/2012

  Đọc hơn 100 tập ngon lành nhưng càng về cuối càng nhiều tập bị FC.