FREE DOWNLOAD

My friend

  • SEARCH TYPE
  My friend icon

  My friend

  by: THSoft Co.,Ltd 4 10

  10 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Ứng dụng "My friend" là một ứng dụng nhỏ nhằm giúp đỡ người dùng về việc tìm kiếm vị trí của nhau.
  Phần mềm hỗ trợ người dùng xem tọa độ , ví trí của chính họ hoặc bạn của họ khi cả 2 đều cài đặt ứng dụng Location trên máy điện thoại.
  Ứng dụng sử dụng dịch vụ nhắn tin thông thường để lấy tọa độ và trao đổi tọa độ.
  Yêu cầu xin tọa độ đòi hỏi qua 2 cách là gửi tin nhắn đến cho đối tượng hoặc gọi điện trực tiếp đến đối tượng để xin cấp tọa độ của đối tượng. Phần mềm đã tích hợp sẵn danh bạ và phương thức gọi + gửi tin nhắn ngay trong phần mềm.
  Khi nhận được tin nhắn tọa độ của đối tượng. Người dùng yêu cầu chỉ cần mở ứng dụng ra và xem tọa độ của đối tượng mình đã yêu cầu.
  Rất tiện cho những người bạn chưa quen biết tìm đến với nhau hoặc là những người bạn đi đón người thân khi chưa biết đường và nơi người thân bạn đang đứng.
  Phần mềm hỗ trợ bật tắt 3G-wifi-GPS ngay trong lúc khởi chạy cho một số máy và một số phiên bản của android.
  Lưu ý : Phần mềm hoạt động tốt nhất trên Android 2.3.3 , khi sử dụng phần mềm phải mở 3G hoặc wifi để lấy tọa độ và tải bản đồ.
  Phần mềm khi gửi tin nhắn sẽ sử dụng chính tài khoản trong sim hiện tại của người dùng nên người dùng cần chú ý kiểm tra tránh sai sót.
  *Thông tin hỗ trợ :
  + Email : nnthienvn@gmail.com
  + Phone : 0976 021 000
  + Công ty hỗ trợ :
  Công ty phần mềm Trường Hậu - THSoft - www.4-live.com

  Tags: gui tin nhan toa do , finf my friend , lay toa do , phan mem lay toa do , phan mem biet toa do , apps tọa độ trên bản đồ androi , phan mem lay toa do tren androi , toa do de lay weather , phan mem find my friend

  Users review

  from 4 reviews

  "Awesome"

  10