600 từ vựng TOEIC

600 từ vựng TOEIC

FREE

(5 stars)

(152)


Download for Android

10,000 - 50,000 downloads

Add this app to your lists
600 Tu vung TOEIC - giúp bạn học trên 5 từ vựng mỗi ngày

Chắc hẳn trong tất cả những người học tiếng Anh ai cũng muốn có một tấm bằng với điểm số cao của các kì thì TOEIC, TOEFL, IELTS...

vậy để có được điểm cao trong các kì thi đó bạn cần phải có những gì? Đó chính là: nghe, nói, đọc và viết. Để có được 4 kĩ năng đó bạn phải có vốn từ vựng lớn, ngữ pháp nhiều và thêm nữa là kinh nghiệm...

Bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một công cụ tối ưu cho việc học từ mới, đó là phần mềm600 từ vựng TOEIC. Nó có thể giúp bạn học từ mới tốt hơn bất kì cuốn từ điển, sổ ghi chép...của bạn.

Vậy câu hỏi đặt ra là để làm được những điều trên thì nó phải hoạt động thế nào?

- Nó là là phần mềm thay thế công cụ khóa màm hình ở điện thoại của các bạn, do đó nó sẽ hiện lên màn hình mỗi khi bạn sử dụng điện thoại. Lúc đó bạn chỉ cần nhập đúng từ mới cần học vào là khóa màn hình sẽ biến mất. Như vậy bạn có thể học nhiều hơn 5 từ mỗi ngày, việc đó rất đơn giản.

- Phần mềm còn có thể ghi nhớ lại những từ mà chúng ta đã học do vậy khi muốn ôn lại từ đã học, bạn chỉ cần chọn chế độ học lại.

Chúc các bạn học vui vẻ!

Tags: 600 từ vựng toeic, 600 từ tiếng anh thông dụng, 600 từ toeic, 600 t, 600 từ mới trong toeic, tu vung trong phan nghe photographor trong toeic.

Recently changed in this version

LƯU Ý:
- phần mềm có chức năng nhắc lại từ mới giống như công cụ khóa màn hình trên điện thoại nhưng nó sẽ không thay thế hoàn toàn, khi nó ngừng hoạt động tức là lúc đó bạn nên vào phần mềm để ôn lại từ mới.

- phần mềm không dùng để thay thế cho từ điển.

- nếu có bất kì vấn đề gì về lỗi phần mềm khi cài vào máy của bạn, hãy liên lạc với tôi qua email và tôi sẽ khắc phục vấn đề đó cho bạn: hotrokhachhang.studyhard@gmail.com


Comments and ratings for 600 từ vựng TOEIC

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!