เพลงเด็ก เพลงอนุบาลScreenshots

Description

เพลงเด็ก เพลงอนุบาล รวมรวมเพลงเด็ก ๆ สนุกๆหลายๆบทเพลงมีภาพประกอบสำหรับน้องๆ ค้นหาเพลงง่าย อาทิเช่น เพลงabc เพลงabcสอนเด็ก เพลง ก ไก่ เพลงเด็กฉลาด เพลงแปรงฟัน เป็นต้น

ทั้งนี้ แอพพลิเคชั่นนี้รวมเพลงสำหรับเด็ก ไม่ว่าจะเป็น เด็กทารกเด็กอนุบาลเด็กประถมได้รับชมรับฟังและอาจร้องตามได้ ดูเพื่อความสนุกสนานเพลิดเพลิน ทำให้มีจินตนาการ การพัฒนาทางความคิดและอารมณ์ที่ดียิ่งขึ้น และใครมีเจ้าตัวป่วนเจ้าตัวเล็กลองเปิดให้ดู คาดว่าน่าจะชอบไม่มากก็น้อย.

** ใช้รับฟังเพื่อความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง
** ผู้ปกครองของเด็กควรไม่พลาดและควรร้องบางเพลงได้ เพื่อความสนใจของเด็ก
** การโหลดเพลงมาแสดง บางครั้ง/บางช่วงเวลา อาจจะใช้เวลานาน ขึ้นอยู่กับความเร็วอินเตอร์เน็ตและเครื่องที่ท่านใช้ด้วย
** ควรเชื่อมต่อระบบ WiFi หรือ 3G/4G ก่อนการใช้งาน
** เนื่องจากการรับฟังเพลงผ่านมือถือนานๆ จะทำให้ใช้แบนวิชและเวลามาก หากท่านใช้แพคเกจอินเตอร์เน็ตแบบเติมเงิน ท่านควรเลือกรับฟังบางช่วงเวลาเท่านั้น และควรใช้เป็นแบบเหมาจ่าย ท่านจะไม่ต้องจ่ายค่าบริการแพงสุดโหด และหากเป็นไปได้ ท่านสามารถเลือกใช้บริการของทางค่ายมือถือแบบไม่จำกัด เพื่อที่จะสามารถรับฟังได้สม่ำเสมอ และ ขอแนะนำให้ท่านที่สามารถใช้ WIFI ในการรับฟังเพื่อจะสามารถรับฟังได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

==========================
** แอพพลิเคชั่นนี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับเจ้าของคลิปวิดิโอ เป็นการรวบรวมคลิปวิดิโอและเพลงจาก Youtube ที่มีผู้อับโหลดไว้ในมุมมองสาธารณะ ทางทีมงานจึงได้รวบรวมข้อมูลต่างๆที่นำเสนอมาไว้ในโปรแกรมเดียวกัน เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน
==========================
คำค้น: เพลงเด็ก, ดนตรีเพลงเด็ก, เด็กร้องเพลง, เพลงเด็กอนุบาล, เพลงเด็กabc, เพลงเด็ก ภาพประกอบ, เพลงอนุบาล

Tags: เพลงเด็ก , เพลงเด็กอนุบาล

Users review

from 102 reviews

"Great"

8.2