biBook

Screenshots

Description

*THÔNG BÁO: bibook phiên bản mới đã thay đổi nhiều cấu trúc dữ liệu nên để cài bản mới các bạn phải xoá bản cũ bibook trước đó rồi mới cài bản mới này nhé, nếu vẫn dùng bản cũ mà update lên sẽ bị lỗi.

http://www.facebook.com/bibook.vn
biBook là sản phẩm được phát triển bởi VVN hợp tác với Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD và Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK. Sau nhiều năm nghiên cứu về giáo dục sớm, chúng tôi đã có những thành tựu tuyệt vời về phương pháp kích hoạt tố chất và sự phát triển trí tuệ của trẻ. Với mong muốn đem lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn nữa cho các bậc phụ huynh và các bé, thông qua sản phẩm biBook - chúng tôi hy vọng được góp 1 phần nhỏ vào công cuộc phát triển giáo dục nước nhà.

**********
Tiến sỹ Pham Minh Tuấn, chủ tịch hội đồng quản trị topica nhận xét: "biBook là một sản phẩm đột phá trong lĩnh vực giáo dục. Sách tương tác với hình ảnh sinh động đã đem đến cho người dùng sự trải nghiệm thú vị. Topica rất hy vọng có thể hợp tác đầu tư trong thời gian không xa"

**********
Anh Trần Việt Đức. Phó tổng giám đốc IDG venture Việt Nam nhận xét về bibook: "Con anh rất hay bắt anh kể chuyện trước khi đi ngủ. Nhiều hôm đi làm về muộn rất muốn nghỉ ngơi nhưng vẫn phải kể truyện cho con nghe. Anh lên mạng tìm kiếm một số ứng dụng đọc truyện. Có rất nhiều ứng dụng đọc truyện nhưng giọng đọc không truyền cảm, truyện thường là truyện nước ngoài. Rồi anh tìm thấy biBook trên appstore, anh thấy truyện được biên kịch rất kỹ, có mở đầu câu truyện, rút ra bài học kinh nghiệm cho bé, đặc biệt là hình ảnh minh họa rât đẹp và sinh động. Hy vọng các bạn có thể ra nhiều truyện hơn để mọi người có thể sử dụng"
**********

Hãy cho bé yêu của bạn khám phá thế giới sinh động của biBook!
biBook – đồng hành cùng bé yêu khám phá thế giới.

Các tính năng nổi bật:
1. Tải sách có sẵn trên mạng bằng cách bấm vào biểu tượng cửa hàng trong "lâu đài sách".
2. Chức năng học với các hình ảnh và âm thanh sinh động: vào giá sách trong "lâu đài sách" để bắt đầu học.

Các tính năng và sách sẽ được phát triển trên phiên bản tiếp theo của bibook:
1. Tính năng tạo sách: Bố mẹ có thể tạo những cuốn sách cho bé bằng hình ảnh tự chụp và âm thanh tự thu âm giúp bé nhận biết về các thành viên trong gia đình, đồ vật gần gũi trong gia đình. biBook rất thích hợp để bé mang theo trong những chuyến du lịch để tạo thành những cuốn nhật kí sinh động và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của gia đình bạn.
2. Các sách học liệu và cẩm nang về giáo dục sớm (Phương án 0 tuổi), các sách dạy bé hát, dạy bé đọc thơ....

Tags: bibook

Users review

from 151 reviews

"Awesome"

9.4

Users activity

độ

by độ

Downloaded

tieungao01

by tieungao01

Downloaded