Con ngoan: Cô bé lọ lem HD

Con ngoan: Cô bé lọ lem HD

FREE

(4 stars)

(99)


Download for Android

10,000 - 50,000 downloads

Add this app to your lists
Bộ sách DẠY CON NGOAN
Nàng tiên cá là truyện cổ tích nổi tiếng nằm trong bộ sách tương tác dành cho bé Terrabook dành cho việc DẠY CON NGOAN xuất bản theo hướng dẫn của Trung tâm công nghệ Mẫu giáo và trường học. Terrabook mong muốn mang tới cho các phụ huynh một phương pháp DẠY CON NGOAN hoàn toàn mới, hiệu quả và dễ đi vào lòng các bé.

Ngày xửa ngày xưa, có một cô bé xinh đẹp và tốt bụng, tên là Lọ Lem. Cha mẹ mất sớm, Lọ Lem sống với người dì ghẻ và 2 cô con gái riêng. Mụ dì ghẻ ghét Lọ Lem lắm. Mụ bắt Lọ Lem phải làm việc suốt ngày, không lúc nào được ngơi tay. Một hôm, hoàng tử tổ chức một buổi vũ hội và mời các thiếu nữ trong vương quốc tới cho chàng kén vợ. Liệu Lọ Lem có tham dự lễ hội và gặp hoàng tử không? Các bé hãy đọc câu truyện này nhé.

Nàng tiên cá, truyện cổ tích, truyện cổ tích Andersen, truyện cổ tích thế giới, truyện Việt, sách tương tác, terrabook, sách giáo dục, trẻ em, co tich, sach tre em, truyen co tich, tieng anh, tre em, em be, tre con, hoc tieng anh, hoc toan,Sach tre em, terrabook, sach giao duc, truyen co tich, truyen doc, tieng anh, hoc tieng anh, hoc toan, be hoc gioi, be thong minh, be hoc toan, be hoc tieng anh, be hoc chu cai, be xep hinh, truyen, truyen viet nam, co tich, thong minh, smart, kid, kid book, tale, english, terra, joolist, lam toan, tho va rua, be vao lop 1, mau giao, lop 1, lop 2, lop 3, lop 4

Comments and ratings for Con ngoan: Cô bé lọ lem HD

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!