FREE DOWNLOAD

Giao duc som - biBook

  • SEARCH TYPE
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  *THÔNG BÁO: bibook phiên bản mới đã thay đổi nhiều cấu trúc dữ liệu nên để cài bản mới các bạn phải xoá bản cũ bibook trước đó rồi cài lại bản mới nhé.

  *Chương trình giáo dục sớm cho mọi nhà của VSK là phương pháp khoa học đã được nghiên cứu thành công tại Việt Nam, tác động thúc đẩy toàn diện sự phát triển của trẻ, đặc biệt là phát triển não bộ cho trẻ từ trong bào thai cho đến 6 tuổi. Trẻ được cha mẹ áp dụng Giáo dục sớm sẽ khỏe mạnh về thể chất, vững vàng về tinh thần, thông minh, có trí nhớ tốt và nhạy cảm. Đặc biệt, trẻ có thể thể hiện sự vượt trội trong một hoặc nhiều lĩnh vực phù hợp với năng lực phát triển của trẻ.

  *Viện nghiên cứu trẻ thông minh sớm VSK (Viết tắt là VICER) là tổ chức tiên phong đầu tiên ở Việt Nam chuyển giao, nghiên cứu ứng dụng phương pháp Giáo dục sớm từ năm 2010. Chương trình Giáo dục sớm của VICER đã được thực hiện tại trường mầm non VSK- Hà Nội 5 năm và đã thu được kết quả ấn tượng. Đội ngũ chuyên gia VICER là những nhà sư phạm chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm trong hệ hệ thống quốc tế, vừa nghiên cứu chuyên sâu vừa áp dụng thực tế.

  *Chương trình Giáo dục sớm của VSK có gì đặc biệt?

  ✅ Được tổng hợp từ tinh túy các trường phái Giáo dục sớm nổi danh trên thế giới: Glenn Doman (Hoa Kỳ), Phương án 0 tuổi (Gs.Phùng Đức Toàn), Shichida Makoto (Nhật Bản), Montessori (Italia), IBO ...
  ✅ Được nghiên cứu chuyển đổi để áp dụng phù hợp với Văn hóa, thực trạng phát triển của trẻ em và xã hội Việt Nam, hoàn toàn an toàn và hiệu quả.
  ✅ Chương trình chi tiết, cụ thể, dễ áp dụng. Có lịch hoạt động chi tiết cho từng ngày, có lộ trình thực hiện rõ ràng.
  ✅ Hiệu quả cao và trực tiếp. Có khả năng điều chỉnh linh hoạt phù hợp với từng bé cụ thể.
  ✅ Có hệ thống lượng giá để kiểm soát mức độ phát triển các năng lực của trẻ để điều chỉnh chương trình
  ✅ Chương trình có tính liền mạch từ Thai giáo cho đến các lứa tuổi lớn hơn.

  *Những gì VSK sẽ đồng hành hỗ trợ bạn?
  ✔ Tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia trên giaoducsom.vn trong quá trình bạn nuôi dạy con từ trong bào thai (thai giáo) đến 6 tuổi.
  ✔ Cung cấp cho cha mẹ các kiến thức, tài liệu đầy đủ và tin cậy về Giáo dục sớm.
  ✔ Xây dựng cộng đồng cha mẹ Giáo dục sớm Việt Nam.
  ✔ Cơ hội tham gia các sự kiện, khóa học bổ ích về nuôi dạy trẻ.
  ----------------------------------------------------------------------------------------
  Link web: http://giaoducsom.vn/

  Từ khoá: giao duc, giao duc som, day be hoc, sach khoa hoc, truyen co tich, bai tho, truyen ke be nghe, truyen ke cho be, bai hat, vong doi cac con vat, sach giao duc

  Tags: bibook

  Users review

  from 181 reviews

  "Awesome"

  9.2