FREE DOWNLOAD

Học Cùng Bi

  • SEARCH TYPE
  Học Cùng Bi icon

  Học Cùng Bi

  by: Kids_Store 30 9.4

  9.4 Users
  rating
  FREE DOWNLOAD


  Screenshots

  Description

  Học cùng Bi là 1 phần mềm ứng dụng trên nền tảng Android OS, hỗ trợ mọi platform với giao diện tiếng Viêt sáng tạo, mới lạ dễ sử dụng. Sản phẩm hướng tới người sử dụng là các bé, cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong trường mầm non.

  Phần mềm với các ứng dụng:

  Xem đồng hồ: Giúp người dùng biết phân biệt ngày giờ một cách chi tiết. Cách sử dụng hệ 24 giờ cho ngày và đêm, cùng với là bài kiểm tra phân biệt ngày giờ.

  Quan sát và nhận biết: sẽ giới thiệu người dùng đến với thế giới một cách trực quan sinh động. Đó là những không gian thiên nhiên như thảo nguyên, hoang mạc, đồng cỏ… Làm quen với thế giới sinh vật và động thực vật qua những hình ảnh. Bên cạnh còn có phần test để kiểm tra sự tiếp nhận kiến thức bằng cách nhận biết và sắp xếp các hình ảnh.

  Làm quen với các số: Giúp người dùng nhân dạng các chữ số bằng hình ảnh vui nhộn. Đồng thời tập đếm trong phạm vi 10 qua các games show như trò chơi “thắp nến”- trên nền nhạc Happy birth day, gợi cho người dùng trở về với những bữa tiệc sinh nhật. Người dùng còn được làm quen với các phép tính cộng, trừ, so sánh lớn hơn, nhỏ hơn hoặc bằng trong phạm vi 10 qua những hình ảnh đồ vật, động vật, hoa, cây… Giúp người dùng cảm thấy hứng thú qua các trò chơi, cảm thấy được thử sức trong một không gian trí tuệ.

  Bảng chữ cái thân yêu: Gồm 29 chữ cái với phần phát âm và hình ảnh vui nhộn. Bảng chữ cái sẽ giúp người sử dụng phân biệt hệ thống chữ cái và tập đọc chữ cái qua phần phát âm chuẩn theo hệ ngôn ngữ tiếng Việt.

  Với phần mềm ứng dụng: Học cùng Bi sẽ chắc chắn sẽ giúp các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo mầm non giúp các bé học tập một cách thú vị và hiệu quả. Toán học và làm quen với bảng chữ cái sẽ trở nên thật đơn giản với các bé.

  Facebook: http://www.facebook.com/pages/2TS-AppsGames/132614613524319

  Tags: hoc cung bi , hoc cung bi demo , phan mem hoc cung bi , phan mem hoc tieng anh cung bi , tai phan mem hoc cung bi , hoc tieng anh cung bi , hoc hoc 8 hoc cung voi bi demo , phan mem hoc toan cung bi , hoc cung be

  Users review

  from 30 reviews

  "Awesome"

  9.4