IOE - App Luyện thi Tiếng Anh

IOE - App Luyện thi Tiếng Anh

FREE

(4 stars)

(4K)


Download for Android Like

50,000 - 100,000 downloads

Add this app to your lists
Ứng dụng IOE là ứng dụng hỗ trợ cuộc thi Tiếng Anh Trực Tuyến IOE trên nền tảng Android. Ứng dụng IOE cung cấp các bài thi tự luyện đồng bộ với website ioe.go.vn đồng thời đồng bộ với chương trình sách giáo khoa bậc phổ thông do bộ Giáo Dục và Đào Tạo quy định. Nhờ vậy thành viên IOE sẽ có thêm môi trường để tự ôn luyện tiếng Anh. Ứng dụng không những phục vụ cuộc thi Tiếng Anh Trực Tuyến IOE chính thức trên web mà còn nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bạn học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Giới thiệu về cuộc thi IOE:

IOE là cuộc thi Tiếng Anh Trực Tuyến do VTC Online phối hợp với Bộ Giáo Dục và Đào Tạo triển khai từ năm 2010 với nhiều thành công to lớn. Được ghi nhận là cuộc thi Tiếng Anh Trực tuyến quy mô cả nước cho bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; cuộc thi đạt được những con số ấn tượng trong năm học 2012-2013 như sau:

+ Trên 10 triệu thành viên tham gia cuộc thi

+ 59/63 tỉnh thành tham gia thi cấp toàn quốc.

+ Kho đề với hàng vạn câu hỏi đồng bộ với chương trình sách giáo khoa bậc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Việc đưa phần ôn luyện cuộc thi IOE lên môi trường ứng dụng Android là một chiến lược quan trọng nhằm nâng cao chất lượng cuộc thi IOE đồng thời cũng thể hiện quyết tâm của VTC Online tham gia nhằm nâng cao chất lượng mô hình giáo dục trực tuyến nước nhà.

Nếu bạn có câu hỏi hay góp ý về ứng dụng này xin liên hệ theo địa chỉ email: banbientap.go@vtc.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của bạn để ứng dụng hoàn thiện hơn.

CHÚ Ý: Ở phiên bản hiện tại, bạn phải có tài khoản đã được đăng ký thông tin giáo dục trên website IOE (ioe.go.vn) để có quyền sử dụng ứng dụng này.

Comments and ratings for IOE - App Luyện thi Tiếng Anh
 • (67 stars)

  by Khanh Huynh Tran on 20/04/2014

  Hay treo máy ở bài Defeat the Goal Keeper

 • (67 stars)

  by Hải Nguyễn Duy on 28/02/2014

  Ở phần nghe màu chữ và màu nền ô chữ đều là màu trắng nên không thể nhìn thấy gì, phải nhấn giữ vào thì mới hiển thị chữ màu cam, như thế thi rất bất tiện. Mong BQT sớm sửa lại ạ!

 • (67 stars)

  by Nhật Khang Nguyễn on 01/12/2013

  Sau khi đăng nhập em vào thi nhưng khi bấm bài thi 1, 2, 3, 4 nhưng nó cứ nói đang xử lý một chút xong rồi nó ra ngoài luôn . Xin mấy anh chị giải đáp giúp em

 • (67 stars)

  by Nghia Bui on 10/11/2013

  Nên thiết kế giao diện bài thi giống trên pc, đặc biệt là cho máy tính bảng

 • (67 stars)

  by Thanh Vy Nguyễn on 29/09/2013

  không thể đăng nhập, đợi rất lâu nhưng lúc nào cũng "loading", rồi màn hình toàn trắng!

 • (67 stars)

  by Nguyễn Thị Thúy Huyền on 28/09/2013

  Khi đăng nhập vào tài khoản thì nó cứ nói là tài khoản đang đăng nhập ở máy chủ khác trong khi thử cả chục tài khoản khác nhau mà nó vẫn nói vậy.

 • (67 stars)

  by tran quoc tuan on 26/09/2013

  App chat luong...

More comments