Từ Vựng Mỗi Ngày

Từ Vựng Mỗi Ngày

FREE

(4 stars)

(81)


Download for Android Like

10,000 - 50,000 downloads

Add this app to your lists
Bạn đang muốn cải thiện vốn từ vựng Tiếng Anh của mình?

Đây là một phần mềm hữu ích giúp bạn tăng vốn từ vựng Tiếng Anh hằng ngày. Việc học từ vựng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy để từ vựng đi vào trí óc của bạn một cách tự nhiên nhất.

Phần mềm này cung cấp cho bạn số lượng từ vưng đa dạng và phong phú. Mỗi ngày sẽ cung cấp cho bạn một từ Tiếng Anh với đầy đủ ngữ nghĩa, phát âm chuẩn giọng Mỹ, cách sử dụng, loại từ, ví dụ dùng từ, trích dẫn... Bạn sẽ dễ dàng tiếp thu từ mới.

Rất đơn giản chỉ với 1 từ 1 ngày. Bạn sẽ thấy vốn từ của mình sẽ trở nên phong phú qua từng ngày. Với các loại widget đặt trên homescreen. Chỉ cần bạn mở máy là có thể tiếp thu từ mới. Điều này giúp bạn dễ nhớ từ hơn vì bạn được tiếp xúc với từ mới này nhiều lần trong ngày.

Tính năng chính của chương trình :
* Hoàn toàn FREE!
* Mỗi ngày 1 từ
* Cập nhật hằng ngày
* Phát âm chuẩn giọng Mỹ
* Giải nghĩa rõ ràng
* Ví dụ dùng từ
* Widget 4x2
* Widget 2x2
* History
* Và nhiều tính năng khác

Lưu ý : Phần mềm cập nhật từ mới theo các ngày làm việc trong tuần. Thứ 7, chủ nhật sẽ ko cập nhật để các bạn có thể thoải mái thư giãn

Tags: widget tu vung moi ngay, hoc tu vung tren, t vng, doanh thu, phan mem hoc tu vung hay tren, hoc tu vung moi ngay voi, phiên âm quốc tế, moi ngay mot tu vung tren, widget từ vựng, list hoc tu vung tieng anh hang ngay hang ngay.

Comments and ratings for Từ Vựng Mỗi Ngày
  • (67 stars)

    by Kien Nguyen on 28/03/2013

    Moi ngay 4 tu lap di lap lai kung dc ma. Ntn 1 nam chi hoc dc ~300 thoi ah

  • (67 stars)

    by Pham Tinh on 31/01/2013

    chai ban