Bói tình yêu - Boi tinh yeu

Bói tình yêu - Boi tinh yeu

FREE

(5 stars)

(61)


Download for Android

10,000 - 50,000 downloads

Add this app to your lists
- Ứng dụng xem bói tình yêu là phương pháp tra cứu xem hai người nam nữ có hợp nhau xét về đường cung mệnh, ngũ hành, quẻ dịch và can chi hay không? Tuy nhiên tính chính xác chỉ là tương đối và dựa vào kiến thức, sách vở của các bậc tiền nhân để lại. Chỉ dùng để tham khảo trước khi chọn một nửa kia của mình.

- Các chức năng:
+ Bói theo tên.
+ Bói theo năm sinh
+ Bói theo cung số, ...

Trong tình yêu đôi lứa thì yếu tố này không quá quan trọng, đừng vì tin tưởng mù quáng mà ảnh hưởng đến hạnh phúc của hai người. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc bên người mình yêu.Xem Bói Tình Yêu Xem Đường Tình Duyên cho Đôi Lứa.

Trong bốc phệ người ta coi trọng sự cảm ứng. Người xem bói phải cảm (tức là thành khẩn) thì thần minh mới ứng (đáp ứng, trả lời).
- Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng chia sẻ với bạn bè qua các mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber, Line, Talk, google+, mail, twitter,...

Keywords: Xem Boi, Boi Toan, Tu Vi, Thay Boi, Thay Phan, Phong Thuy, Xem Bói, Phong Thủy, xem boi free, xem bói không SMS, xem boi khong sms, xem boi pro, thầy bói, thayboi,thầy phán, thayphan, bói toán, bói, boi, bói tình yêu, love, boi tinh yeu

Recently changed in this version

Ủng hộ mình 5* các bạn nhé!


Comments and ratings for Bói tình yêu - Boi tinh yeu

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!