Cloud Karaoke Soncamedia

Cloud Karaoke Soncamedia

FREE

(4 stars)

(273)


Download for Android

10,000 - 50,000 downloads

Add this app to your lists
Ứng dụng đầu tiên của Việt Nam trên Play Store cho phép hát karaoke trực tiếp trên mobile hoặc tablet. Với CloudKaraoke của Soncamedia, bạn có thể trải nghiệm những khoảnh khắc giải trí vui vẻ cùng bạn bè, gia đình với chất lượng như phòng hát chuyên nghiệp mà không cần phải trang bị dàn máy Karaoke hoành tráng. Sở hữu ngay CloudKaraoke với 5 tính năng nổi bật và tiện ích nhất:

- Tiếp cận ngay 1000 bài hát miễn phí chọn lọc từ nhiều thể loại, kho bài hát khổng lồ 7000 bài với các bài hát “hot” nhất, cập nhật bổ sung bài hát mới hằng ngày, được hỗ trợ bởi công nghệ điện toán đám mây.

- Chế độ tìm kiếm bài hát thông minh theo chữ cái đầu, theo tên tác giả, ca sỹ, tìm theo đầy đủ tên của bài hát hoặc theo từng thể loại…

- CloudKaraoke cho phép quản lý danh sách hát và quản lý những bài hát yêu thích, tạo danh mục, thêm hoặc xóa các bài hát trong danh sách hát hoặc danh sách ưa thích, thay đổi thứ tự ưu tiên của các bài hát được chọn.

- Thưởng thức lại giọng hát, chia sẻ file thông qua tính năng ghi âm và thỏa thích hát “mộc” với tiện ích xem lời bài hát dưới dạng văn bản.

- Giao diện hát thân thiện, dễ dàng thay đổi màu sắc chữ tô hay thay đổi video nền cho karaoke…

*** Thông tin liên hệ :
Email: CloudKaraoke@sonca.com.vn
ĐT: (08) 39107612

Tags: soncamedia, cloud karaoke, karaoke soncamedia, list cloud karaoke, tai cloud karaoke, down cloud karaoke tren, soncamedia software, phan mem cloud karaoke, tai phan mem cluod karaoke, karaoko soncamedia.

Recently changed in this version

- Cập nhật danh sách bài hát mới. Vào Settings của máy -> Application- > Cloud Karaoke, chọn nút clear data sau đó chạy lại app để chương trình cập nhật dữ liệu mới.
- Fix lỗi không cài được do không tương thích trên google play store.


Lists with Cloud Karaoke Soncamedia

Some lists where this application appears: karaoke.

Comments and ratings for Cloud Karaoke Soncamedia
 • (62 stars)

  by Xuan Thai on 21/04/2013

  Mo chuong trinh xong la out

 • (62 stars)

  by Duong Bmt on 15/04/2013

  Nhạc hay. Nhưng khi chạy lời hát nhìn kô mượt. Load bài hát còn rất chậm. Mong tác giả sớm điều chỉnh lại. Nếu đc thì ok. App rất hay ủng hộ 4*

 • (62 stars)

  by Ngọc Nữ Nguyễn on 08/04/2013

  Excellent! Âm thanh chuẩn, mượt, thu âm thì trên cả tuyệt vời!

 • (62 stars)

  by thành lê on 30/03/2013

  Toàn bị class hoài chả hát đc bài nao.nhân vào cái j cũng bị văng dùng trên s3

 • (62 stars)

  by Thọ Nguyễn Hữu on 03/03/2013

  hay nhi

 • (62 stars)

  by Tran Hoai Nam on 21/02/2013

  I installed and uninstalled 3 times but it get stuck at introducing video forever

 • (62 stars)

  by Anh-Kiet Dang on 18/02/2013

  Danh sách bài hát phong phú, âm thanh hay hơn các karaoke apps trong play store nhưng không reliable. Khi kết nối với TV qua cổng HDMI chỉ chơi được 1-2 bài, đến các bài sau thì chỉ có nhạc, ko còn lời (mình xài đ