CloudKaraoke Soncamedia(TVBox)

CloudKaraoke Soncamedia(TVBox)

FREE

(4 stars)

(4)


Download for Android

1,000 - 5,000 downloads

Add this app to your lists
Ứng dụng đầu tiên của Việt Nam trên Play Store cho phép hát karaoke trực tiếp trên mobile hoặc tablet. Với CloudKaraoke của Soncamedia, bạn có thể trải nghiệm những khoảnh khắc giải trí vui vẻ cùng bạn bè, gia đình với chất lượng như phòng hát chuyên nghiệp mà không cần phải trang bị dàn máy Karaoke hoành tráng. Sở hữu ngay CloudKaraoke với 5 tính năng nổi bật và tiện ích nhất:

- Tiếp cận ngay 1000 bài hát miễn phí chọn lọc từ nhiều thể loại, kho bài hát khổng lồ 7000 bài với các bài hát “hot” nhất, cập nhật bổ sung bài hát mới hằng ngày, được hỗ trợ bởi công nghệ điện toán đám mây.

- Chế độ tìm kiếm bài hát thông minh theo chữ cái đầu, theo tên tác giả, ca sỹ, tìm theo đầy đủ tên của bài hát hoặc theo từng thể loại…

- CloudKaraoke cho phép quản lý danh sách hát và quản lý những bài hát yêu thích, tạo danh mục, thêm hoặc xóa các bài hát trong danh sách hát hoặc danh sách ưa thích, thay đổi thứ tự ưu tiên của các bài hát được chọn.

- Thưởng thức lại giọng hát, chia sẻ file thông qua tính năng ghi âm và thỏa thích hát “mộc” với tiện ích xem lời bài hát dưới dạng văn bản.

- Giao diện hát thân thiện, dễ dàng thay đổi màu sắc chữ tô hay thay đổi video nền cho karaoke…

*** Thông tin liên hệ :
Email: CloudKaraoke@sonca.com.vn
ĐT: (08) 39107612

Tags: cluod sonnca media, cloud karaoke sonca media, cloud karaoke tren tv box, cloud karaoke tv box, karaoke sonca media, karaoke cloud sonca media samsung, sonca media cho tv box, soncamedia karaoke, cloudkaraoke tv box, son ca media karaoke.

Recently changed in this version

Cung cấp đặc biệt cho đầu TV BOX Android:
+ Do một số TV Box không hỗ trợ audio streaming nên phiên bản này sẽ bỏ phần đó đi và chỉ hát khi download hết file nhạc về máy, sẽ chậm hơn streaming nhưng đổi lại TV Box sẽ chạy được phần mềm và không bị ngắt giữa chừng khi hát nếu mạng chậm.
+ Giao diện sửa lại thích hợp hơn khi lên LCD Tivi, icon chữ to rõ.


Comments and ratings for CloudKaraoke Soncamedia(TVBox)

  • There aren't any comments yet, be the first to comment!